Diễn biến mới chấn thương của Messi: Siêu sao bỏ tập, Inter Miami lo lắng

HLV Tata Martino tiết lộ thêm về chấn thương của Messi và khả năng cầu thủ này ra sân trong trận chung kết US Open.

Lionel Messi khiến nhiều người lo lắng khi sớm rời sân trong lần gần nhất ra sân cho Inter Miami. HLV Tata Martino xác nhận sau đó là tiền đạo người Argentina bị tái phát chấn thương và nhiều khả năng sẽ lỡ trận đấu với Orlando City vào lúc 6h30 ngày 25/9.

Messi sớm phải rời sân

Messi sớm phải rời sân

Trong buổi tập mới nhất diễn ra trong ngày 22/9, Lionel Messi không xuất hiện. Một lần nữa, HLV Tata Martino lại phải giải thích vấn đề của siêu sao người Argentina cho giới truyền thông. “Về cơ bản, Lionel đang bị một vết đau cũ làm phiền. Jordi Alba bị mỏi cơ. Hiện tại, chúng tôi không dự đoán gì hết mà chỉ dựa vào kết quả kiểm tra theo ngày để đưa ra kết luận.

Tôi vẫn chưa gặp Messi kể từ sau trận đấu trước. Hôm qua chúng tôi được nghỉ còn hôm nay, tôi chưa thấy cậu ấy tới sân tập. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng đánh giá bản thân của Messi. Cậu ấy biết lúc nào cần phải nghỉ ngơi, thậm chí là bỏ qua một trận đấu để loại bỏ những khả năng xấu.

Tôi cảm thấy rất vui vì điều này bởi ai cũng muốn Messi trên sân nhiều nhất có thể. Nhưng có những thời điểm, cậu ấy cần phải được nghỉ ngơi. Khao khát ra sân của Messi luôn cháy bỏng nhưng cậu ấy cũng biết điều gì tốt nhất cho sự nghiệp”.

Messi bị đau không nặng nhưng cảm thấy rất khó chịu

Theo TyC Sports, Messi không bị căng cơ mà là bị đau ở vết sẹo nằm trên cơ sau chân phải. Đây là hệ quả của chấn thương từ trước đó. Mặc dù không gây ra hậu quả nghiêm trọng nhưng cơn đau kéo dài khiến cho Messi cảm thấy rất khó chịu.

Mặc dù HLV Tata Martino không khẳng định nhưng nhiều khả năng siêu sao người Argentina sẽ không ra sân trong trận đấu với Orlando City. Đây là hành động bảo vệ cần thiết bởi chỉ 3 ngày sau, Inter Miami sẽ bước vào trận chung kết US Open 2023 với đối thủ là Houston Dynamo.

Messi đang là linh hồn của Inter Miami với 11 bàn và 5 kiến tạo chỉ sau 12 lần ra sân cho đội bóng của chủ tịch David Beckham. Bởi vậy, HLV Tata Martino chắc chắn sẽ làm mọi cách để Messi có thể ra sân trong trận tranh cúp thứ hai của Inter Miami kể từ khi siêu sao này góp mặt tại đội bóng.

Ngọc Lâm

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dien-bien-moi-chan-thuong-cua-messi-sieu-sao-bo-tap-inter-miami-lo-lang-c28a60712.html