Dịch vụ thông tắc cống của Công ty Hoàng Long - chất lượng cao cùng giá cả hợp lý

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tắc nghẽn cống khó xử lý thì bài viết dưới đây chắc chắn dành cho bạn. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ thông tắc cống của Công ty Hoàng Long với những ưu điểm vượt trội của đơn vị này, mời bạn đọc tham khảo.

Dịch vụ thông tắc cống là gì?

Dịch vụ thông tắc cống là một dịch vụ cần thiết để xử lý tình trạng tắc nghẽn hệ thống cống và ống thoát nước. Khi cống và ống bị tắc, nước thải không thể chảy đi một cách thông suốt, gây ra mùi hôi, ô nhiễm môi trường và nguy cơ gây ngập lụt. Dịch vụ thông tắc cống giúp loại bỏ chất cặn bã, bùn đất và các dị vật gây tắc, đảm bảo sự thông thoáng và hiệu quả của hệ thống thoát nước.

Giới thiệu dịch vụ thông tắc cống của Công ty Hoàng Long

Công ty Hoàng Long là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Hoàng Long đã xây dựng được sự uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ thông tắc cống chất lượng cao và giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến cống.

Công ty Hoàng Long sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu về việc xử lý tắc nghẽn. Họ sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến như máy hút bùn, máy phun nước áp lực cao và các công cụ chuyên dụng để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình làm việc.

Ngoài dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội, Công ty Hoàng Long còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khác liên quan đến lĩnh vực xử lý chất thải, cụ thể như sau:

- Hút bể phốt, nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi, chống thấm dột.

- Thông tắc chậu rửa bát, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông bồn tiểu nam.

- Lắp đặt nhà vệ sinh, hầm cầu, thau rửa bể nước.

- Cung cấp đa dạng các loại hóa chất, dụng cụ, thiết bị thông tắc đạt chuẩn, hiện đại, tiên tiến.

Lợi ích khi chọn dịch vụ thông tắc cống của Công ty Hoàng Long

Khi lựa chọn dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của Công ty Hoàng Long, bạn sẽ nhận một số lợi ích sau:

- Chất lượng dịch vụ cao: Công ty Hoàng Long cam kết cung cấp dịch vụ thông tắc cống chất lượng cao, đảm bảo sự thông thoáng của hệ thống cống và ống thoát nước.

- Sử dụng công nghệ tiên tiến: Công ty Hoàng Long sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến để thông tắc cống, giúp đẩy mạnh hiệu suất làm việc, đảm bảo an toàn cho nhân viên và môi trường.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Công ty Hoàng Long có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và hiểu rõ về cấu trúc và hoạt động của hệ thống cống và ống thoát nước.

- Giá cả hợp lý: Công ty Hoàng Long cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh và hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự hài lòng trong việc sử dụng dịch vụ của công ty.

- Khuyến mãi hấp dẫn: Công ty Hoàng Long thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá lên đến 50% cho khách hàng sử dụng song song hai dịch vụ của công ty.

- Hoạt động 24/7: Đội ngũ nhân viên của công ty sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi khung giờ trong ngày. Hỗ trợ xử lý vấn đề tắc nghẽn cống không kể ngày đêm, kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Tóm lại, dịch vụ thông tắc cống của công ty Hoàng Long mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến và cam kết chất lượng, công ty Hoàng Long là đơn vị đáng để bạn bỏ tiền túi để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể liên hệ đến công ty qua thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Dịch vụ Môi trường Hoàng Long

- Điện thoại: 0972 62 62 11 - 0903 671 993

- Địa chỉ: SN25 Ngõ 75 Tuyến số 2, khu 2, Thị trấn Trôi, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

- Email: lienhe.thongtaccong.net.vn@gmail.com

- Website: https://thongtaccong.net.vn/

N.K

Nguồn PLO: https://plo.vn/dich-vu-thong-tac-cong-cua-cong-ty-hoang-long-chat-luong-cao-cung-gia-ca-hop-ly-post739838.html