Địa vị dàn tiểu hoa lứa 90: Bạch Lộc 'kèo dưới', Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba không tranh nổi top 1

Trong dàn hoa 90 hiện nay, địa vị của Bạch Lộc được cho thấp hơn cả Đàm Tùng Vận, về phía Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không khá hơn là bao.

Trong những nữ diễn viên thuộc lứa 90 hiện nay tại Trung, như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc, Đàm Tùng Vận... bạn yêu thích và đánh giá cao sự nghiệp của ai nhất?

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung - Cnet đã cùng chọn ra những hoa đán lứa 90 nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại, trong đó được phân ra những thứ bậc, xếp hạng khác nhau.

Cnet xếp hạng địa vị của dàn hoa đán lứa 90 làng giải trí Trung

Theo danh sách được dân mạng chuyền tay nhau nhiều giờ vừa qua, hai hoa đán được xếp vào hàng "đỉnh lưu" lúc này của Cbiz là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp lần lượt ở vị trí thứ 2 và 3. Trong khi Dương Tử được ưu ái gọi là "Nữ hoàng phim bạo" và Nữ diễn viên quốc dân", thì Địch Lệ Nhiệt Ba là "Bà hoàng thời trang".

Điều đáng nói, Địch Lệ Nhiệt Ba hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên nhưng khi nhắc tới cô, công chúng thường chỉ nhớ đến nhan sắc, ngoại hình lai Tây ấn tượng của nàng "Mỹ nhân Tân Cương" thay vì đề cập tới các bộ phim mà cô đóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba xếp hạng 3 trong danh sách Cnet bình chọn, đứng sau cả Dương Tử và "Tam Kim Ảnh Hậu" Châu Đông Vũ.

Địch Lệ Nhiệt Ba xếp hạng 3 trong danh sách Cnet bình chọn, đứng sau cả Dương Tử và "Tam Kim Ảnh Hậu" Châu Đông Vũ.

Người "qua mặt" Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba, giành được top 1 toàn bảng không ai khác chính là "Tam Kim Ảnh Hậu" Châu Đông Vũ. So với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y lựa chọn phát triển sự nghiệp theo con đường lưu lượng, Châu Đông Vũ lại theo đuổi trường phái thực lực, tập trung ở "địa hạt" điện ảnh. Nữ diễn viên chinh phục khán giả nhờ kỹ năng diễn xuất tốt, linh hoạt, lăn xả và hết mình vì vai diễn.

Tính đến lúc này, Châu Đông Vũ vẫn được công nhận là "Tam Kim Ảnh Hậu" trẻ tuổi nhất của điện ảnh Hoa ngữ (ở độ tuổi 28), xếp ngang hàng với hai "chị đại" quyền lực Cbiz là Châu Tấn và Chương Tử Di.

Châu Đông Vũ chinh phục được ba giải thưởng điện ảnh lớn, trở thành "Tam kim ảnh hậu" khi mới 28 tuổi. Do đó, không lấy làm lạ khi địa vị của cô cao nhất trong dàn diễn viên lứa 90.

Ngoài top 3 được nhắc tới ở trên, trong danh sách còn có sự xuất hiện của Đàm Tùng Vận xếp hạng 4, Bạch Lộc (hạng 5), Lý Thấm (hạng 6), từ hạng 7 đến 9 lần lượt gọi tên Cúc Tịnh Y, Kim Thần và diễn viên "Diên Hi Công Lược" Ngô Cẩn Ngôn.

Đàm Tùng Vận.

Chỉ trong một năm 2023, Bạch Lộc cho ra mắt tới 3 bộ, lần lượt là Trường Nguyệt Tẫn Minh, Dĩ Ái Vi Doanh, Ninh An Như Mộng, nhưng trên thực tế không phải tất cả đều tạo được tiếng vang như kỳ vọng.

Cúc Tịnh Y chưa thực sự làm tốt vai trò của một diễn viên, diễn xuất của cô trong bộ phim chiếu gần nhất là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 được nhận xét đã có tiến bộ nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ để khiến khán giả hài lòng.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dia-vi-dan-tieu-hoa-lua-90-duong-tu-khong-tranh-noi-top-1-202402280637514645.html