'Dị Nhân Chi Hạ 2' thay diễn viên, fan bức xúc vì 'couple' của Hầu Minh Hạo không còn

Bộ phim truyền hình được đánh giá là 'hắc mã' của năm 2023 'Dị Nhân Chi Hạ' sẽ có phần 2. Các fan chưa kịp vui mừng thì đã muốn rớt tim trước tin đồn dàn diễn viên sẽ không được vẹn nguyên như phần đầu.

Bộ phim truyền hình Dị Nhân Chi Hạ (Thế Giới Dị Nhân) được Cnet đánh giá là “hắc mã” của năm nay. Bởi trước khi phim lên sóng, không mấy ai tin tưởng phim sẽ thành công, thậm chí chê dàn diễn viên không “chuẩn” so với phiên bản hoạt hình rất được yêu thích. Thậm chí, khi phim lên sóng, chỉ mới chiếu được 4 tập phim đã hoãn chiếu khiến Cnet không khỏi cười chê.

Những tưởng Dị Nhân Chi Hạ cứ thế mà lặn mất tăm thì một tháng sau kể từ ngày hoãn chiếu, phim trở lại đường đua. Càng chiếu, Dị Nhân Chi Hạ càng thu hút bởi một cốt truyện thú vị, mới mẻ. Dàn diễn viên từ già đến trẻ càng diễn càng mượt mà, ăn ý. Phim được chấm “điểm giỏi” 8.1 trên trang Douban, với tỉ lệ 4 sao và 5 sao chiếm áp đảo.

Được biết, so với nguyên tác truyện tranh và phiên bản hoạt hình, bản phim Dị Nhân Chi Hạ đã lên sóng vẫn chỉ mới kể một phần câu chuyện. Cuộc phiêu lưu của Trương Sở Lam, Phùng Bảo Bảo, Vương Dã... vẫn còn rất nhiều hành trình hấp dẫn khác. Chính vì thế, khi biết Dị Nhân Chi Hạ sẽ có phần 2, các fan đã vô cùng vui mừng.

Tuy nhiên, niềm vui nhanh chóng vơi nửa khi tin đồn dàn diễn viên của phần 1 sẽ không còn nguyên vẹn trong phần 2. Cụ thể, có thông tin tiết lộ rằng nam diễn viên Hoàn Nhan Lạc Nhung sẽ không trở lại cho phần 2, dù rằng vai Gia Cát Thanh vẫn còn. Vai Gia Cát Thanh sẽ do một diễn viên khác đảm nhận.

Lý do cho việc thay diễn viên vẫn chưa được tiết lộ nhưng Cnet đoán rằng có lẽ là do Hoàn Nhan Lạc Nhung vướng tin hẹn hò. Nhưng cũng có “thuyết âm mưu” cho rằng do phần 1 quá thành công nên “tư bản” muốn dùng phần 2 để lăng xê “người mới”.

Tin đồn thay thế diễn viên đóng Gia Cát Thanh leo lên Hot search, cho thấy mức độ quan tâm của khán giả là không nhỏ. Đa số fan đều không hài lòng và mong rằng chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Dù bị nhận xét có ngoại hình và khí chất chưa quá tương đồng với Gia Cát Thanh trong nguyên tác nhưng màn thể hiện của Hoàn Nhan Lạc Nhung trên phim khá ổn, diễn xuất khá sinh động, các cảnh hành động không “phá phim”.

Các cảnh diễn chung của Hoàn Nhan Lạc Nhung với Hầu Minh Hạo (vai Vương Dã) đặc biệt ăn ý. Có thể nói Vương Dã - Gia Cát Thanh là một “cặp đôi” hút fan nhất nhì Dị Nhân Chi Hạ. Ban đầu, cả hai là đối thủ trong đại hội dị nhân, sau đó trở thành bạn bè. Một Vương Dã hờ hững, ngại phiền phức và một Gia Cát Thanh hào nhoáng, hay “ra dzẻ” khi đi chung với nhau đã mang lại nhiều khoảnh khắc hài hước, thú vị.

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà.

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà.

Em Đến Từ Tương Lai.

Người được cho sẽ thay thế Hoàn Nhan Lạc Nhung thủ vai Gia Cát Thanh là La Chính. Được biết, La Chính từng tham gia chương trình Idol Producer, sau đó đóng một số phim như Đại Nhân Thiên Tuế Không Dễ Chọc, Xuân Lai Chẩm Tinh Hà, Em Đến Từ Tương Lai… Trước gương mặt thay thế này, nhiều fan thể hiện sự thất vọng bởi diễn xuất của La Chính còn khá non, thường bị chê diễn đơ.

Theo một số thông tin hé lộ, nội dung của phần 2 Dị Nhân Chi Hạ sẽ tập trung vào câu chuyện diễn ra ở thôn Bích Du. Nhân vật Gia Cát Thanh sẽ có khá nhiều đất diễn trong phần này, thậm chí còn có những đoạn bộc lộ nội tâm ít ai biết về một Gia Cát Thanh tự tin, tươi vui thường thấy.

Có thông tin cho biết phần 2 của Dị Nhân Chi Hạ sẽ đóng máy vào cuối tháng 1/2024.

HẢI ĐƯỜNG

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/di-nhan-chi-ha-2-thay-dien-vien-fan-buc-xuc-vi-couple-cua-hau-minh-hao-khong-con-post1593412.tpo