Dấu hiệu Greenwood không trở lại MU

Tiền đạo người Anh dường như sẽ không quay trở lại Manchester sau khi mùa giải năm nay khép lại.

 Greenwood có thể bị bán đứt trong hè 2024. Ảnh: Reuters.

Greenwood có thể bị bán đứt trong hè 2024. Ảnh: Reuters.

Theo truyền thông Anh, căn hộ của Greenwood ở Manchester vừa được đăng tải cho thuê với giá 14.000 bảng mỗi tháng. Động thái cho thấy tiền đạo người Anh sẽ không trở lại Anh ở mùa giải tới.

"Greenwood lên kế hoạch cho cuộc sống rời xa thành phố Manchester cùng với người bạn đời Harriet Robson và con gái nhỏ", The Sun viết. "Mối quan hệ giữa Greenwood và MU coi như khép lại", Goal thông tin thêm.

MU không muốn giữ Greenwood. Theo The Athletic, MU ưu tiên bán đứt chân sút 22 tuổi. Hiện tại, cầu thủ này được nhiều đội bóng lớn săn đón.

The Telegraph xác nhận ít nhất hai CLB Premier League đánh tiếng với MU về khả năng ký hợp đồng với Greenwood. Barcelona và Atletico Madrid cũng muốn có sự phục vụ của Greenwood. Ngoài ra, các CLB ở Đức và Italy, đặc biệt là Juventus và Lazio, cũng là bến đỗ tiềm năng.

Mùa này, Greenwood chơi hay với 8 bàn và có thêm 6 kiến tạo sau 32 trận ra sân cho Getafe ở La Liga. Điều đó giúp tài năng trẻ này được nhiều đội bóng quan tâm.

Trường hợp của Greenwood gây tiếc nuối. "Quỷ đỏ" thiếu một tiền đạo cánh thi đấu hiệu quả như Greenwood, song phản ứng dữ dội từ một bộ phận người hâm mộ ở Anh, đặc biệt là các nữ CĐV khiến đội bóng không thể đưa cầu thủ 22 tuổi trở lại Old Trafford.

Minh Nghi

Nguồn Znews: https://znews.vn/dau-hieu-greenwood-khong-tro-lai-mu-post1476969.html