Đạt G và Cindy Lư lần đầu khoe ảnh tình tứ mới toanh kể từ khi xác nhận hẹn hò

  336 liên quanGốc

  Hình ảnh mới đây của cặp đôi Đạt G và Cindy Lư nhận được nhiều sự chú ý.

  Sau loạt drama hậu chia tay của Đạt G và Du Uyên, đến thời điểm hiện tại, cả hai cũng đã tìm được tình yêu mới cho mình. Trong khi gần đây, Du Uyên mới khoe bạn trai mới thì Đạt G đã từng xác nhận có tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư trong khi lùm xùm nổ ra.

  Tuy vậy, Đạt G và Cindy Lư cũng hiếm khi đăng ảnh chụp cùng nhau để tránh gây bão dư luận. Chính vì thế, mới đây, Đạt G và Cindy Lư lần đầu khoe ảnh tình tứ mới hậu xác nhận hẹn hò nhanh chóng nhận được sự chú ý.

  Đạt G và Cindy Lư lần đầu khoe ảnh tình tứ mới kể từ khi xác nhận hẹn hò.

  Theo đó, thông qua tài khoản Instagram của Cindy Lư, Đạt G và bạn gái đã khoe đoạn boomerang selfie cùng nhau vô cùng thân mật. Biểu cảm của cả hai rất tình tứ thể hiện mối quan hệ vẫn đang tốt đẹp của mình. Trước đó, Đạt G và Cindy Lư cũng đã có nhiều tương tác, “phát cẩu lương” cho cư dân mạng trên các nền tảng mạng xã hội.

  Đạt G và bạn gái đã khoe đoạn boomerang selfie cùng nhau vô cùng thân mật.

  Kể từ khi công khai mối quan hệ vào tháng 5, đây là lần đầu tiên Đạt G và Cindy Lư khoe ảnh cùng xuất hiện trong một khung hình thế này. Vào thời điểm Cindy Lu xác nhận tình cảm với Đạt G, cô cũng đã đăng tải loạt ảnh gia đình chụp cùng Đạt G cho thấy sự gắn kết của các con và tình mới.

  Kể từ khi công khai mối quan hệ vào tháng 5, đây là lần đầu tiên Đạt G và Cindy Lư khoe ảnh cùng xuất hiện trong một khung hình thế này.

  Cindy Lư cũng đã đăng tải loạt ảnh gia đình chụp cùng Đạt G cho thấy sự gắn kết của các con và tình mới.

  Hình ảnh mới này của Cindy Lư và Đạt G nhận về không ít sự chú ý và bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Một số người chúc phúc cho cặp đôi. Một số khác thì cho rằng Đạt G đang “đáp trả” loạt động thái khoe bạn trai liên tiếp gần đây của tình cũ Du Uyên.

  Hình ảnh mới này của Cindy Lư và Đạt G nhận về không ít sự chú ý và bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

  Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về cập đôi này!

  Thủy Tiên - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/dat-g-va-cindy-lu-lan-dau-khoe-anh-tinh-tu-moi-202106081140566513.html