Không chỉ gây ấn tượng trên sân cỏ, các cầu thủ Việt như Quang Hải, Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu còn khiến người hâm mộ trầm trồ bởi bộ sưu tập đồng hồ cơ cao cấp trị giá hàng tỷ đồng.
Trước Giáng sinh hơn một tuần, nhiều nàng WAG và hội cầu thủ đã rục rịch check-in sớm với cây thông, tận hưởng không khí Noel sớm.
Trên trang cá nhân, nàng WAGs Yến Xuân đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình khi đang tận hưởng kì nghỉ tại Nga.
Ngày 1/12, Yến Xuân chia sẻ video ngắn khi cùng chồng 'hẹn hò' tại phòng gym ở Moscow trong chuyến về Nga thăm người thân.
Trong những ngày về Nga thăm người thân, thủ môn Đặng Văn Lâm cùng bà xã Yến Xuân tranh thủ 'hẹn hò' tại phòng gym.
Cách đây 4 năm, tại kilomet số 0 ở Moscow (Nga), Đặng Văn Lâm đã tung đồng xu và ước nguyện. Ngày trở lại, anh hạnh phúc khi đã đạt được điều này.
Xuất hiện trên phố với trang phục đơn giản nhưng đầy phong cách, Đặng Thanh Giang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Mới đây, vợ thủ môn Đặng Văn Lâm là Yến Xuân gây chú ý khi xuất hiện với chiếc đầm đỏ ôm sát, khoe trọn đường cong mềm mại và đôi chân thon dài nuột nà.
Là con lai Việt - Nga, ba anh em Đặng Văn Lâm đều cao nổi bật, đặc biệt em út Thanh Giang đã cao gần 1,80 m ở tuổi 18.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lai Tây của em gái thủ môn Đặng Văn Lâm, Đặng Thanh Giang.
Xinh đẹp, vóc dáng chuẩn lại tài năng, em gái Đặng Văn Lâm được bố mẹ mong muốn theo nghiệp múa của gia đình.
Ở tuổi 18, Đặng Thanh Giang - em gái Đặng Văn Lâm sở hữu chiều cao không kém cạnh khi đứng gần anh trai.
Cao khoảng 1,80 m ở tuổi 18, Đặng Thanh Giang - em gái Đặng Văn Lâm - không kém cạnh khi đứng gần anh trai.
Ở tuổi 19, Đặng Thanh Giang gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lai Tây nổi bật, thần thái tự tin và phong cách ngày càng trưởng thành.
Chiều qua 14-11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập kín, và cũng là buổi tập cuối cùng trước khi lên đường sang Vientiane để đá lượt áp chót bảng F, Asian Cup 2027. Buổi tập cũng ghi nhận những hình ảnh tích cực khi Đặng Văn Lâm, Nguyễn Hai Long hoàn toàn bình phục chấn thương và đặc biệt là Nguyễn Xuân Son bắn đi những tín hiệu về một 'sát thủ' trở lại.
Những con số thống kê không biết nói dối chỉ ra rằng, Đặng Văn Lâm và Nguyễn Đình Triệu chưa phải là hai thủ môn phong độ cao nhất V.League hiện tại, thay vào đó là hai thủ môn họ Trần.
Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối cùng của năm 2025 ở vòng loại Asian Cup trên sân khách Lào với mục tiêu duy nhất của thầy trò HLV Kim Sang-sik là giành 3 điểm.
Ban cán sự đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển Lào đã chính thức được công bố. Trung vệ Đỗ Duy Mạnh được trao băng đội trưởng.
Ngày trở lại đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Xuân Son khẳng định bình phục 100% và sẵn sàng mang đến màn trình diễn tốt nhất. Trong buổi tập chiều 13/11, anh đã chứng minh điều đó.
Phạm Xuân Mạnh nói tuyển Việt Nam đã ổn định thể lực, tinh thần; còn thiếu Đặng Văn Lâm, Nguyễn Hai Long. Xuân Son tạo năng lượng tích cực. Mục tiêu: 3 điểm trước Lào 19/11.
ĐT Việt Nam có thêm quân số ở buổi tập thứ hai tại Việt Trì khi nhóm cầu thủ vừa đá vòng 11 V-League trở lại sân; chấn thương của Đặng Văn Lâm và Hai Long không nghiêm trọng. Đội dự kiến bay sang Lào ngày 15/11, chuẩn bị cho trận đấu ngày 19/11.
Nhóm cầu thủ vừa đá vòng 11 V-League trở lại tập tại Việt Trì; Văn Lâm và Hai Long chấn thương nhẹ, thủ môn dự kiến tập lại 13/11; đội sang Lào 15/11.
Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đánh giá cao sự trở lại của tiền đạo Nguyễn Xuân Son trong màu áo của tuyển Việt Nam.
Tin không vui khi thủ thành Văn Lâm gặp vấn đề vùng đùi sau và dừng tập luyện ở giữa chừng ngay trong buổi tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu gặp Lào tại lượt trận thứ 5 vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Trận đấu giữa Lào với Việt Nam ở bảng F, vòng loại Asian Cup 2027 sẽ dược lùi lại một ngày so với lịch thi đấu ban đầu.
Chiều 11/11, thủ môn Đặng Văn Lâm dừng tập sớm vì gặp vấn đề ở vùng đùi sau trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào ở vòng loại Asian Cup 2027.
Huấn luyện viên Kim Sang-sik sẽ không gọi người thay thế cho Đặng Văn Lâm dù anh vừa gặp chấn thương.
Thủ môn Đặng Văn Lâm gặp vấn đề cơ đùi sau phần khởi động ở buổi tập đầu tiên tại Việt Trì chiều 11/11, phải dừng giáo án và nhờ bác sĩ kiểm tra. Khả năng ra sân trước Lào vẫn còn.
Đặng Văn Lâm đau cơ đùi sau khởi động ở buổi tập 11/11 tại Việt Trì, phải bỏ dở và được bác sĩ kiểm tra. Chưa rõ mức độ; ĐT Việt Nam còn Đình Triệu, Văn Việt trước trận gặp Lào 19/11.
Liệu HLV Kim Sang Sik có tiếp tục để Đặng Văn Lâm bắt chính trong trận đấu ngày 18/11?
HLV Kim Sang-sik duy trì xoay tua vị trí gác đền. Đình Triệu, Văn Lâm và Văn Việt cạnh tranh sòng phẳng; kinh nghiệm 43 trận của Văn Lâm đối đầu phong độ của Đình Triệu.
HLV Kim Sang-sik xoay tua mạnh ở khung gỗ: Văn Lâm và Đình Triệu cạnh tranh, Văn Việt là ẩn số. Việt Nam từng dùng 4 thủ môn chỉ sau 4 trận vòng loại Asian Cup 2027.
Ninh Bình thắng CA TP.HCM 4-3 sau khi bị dẫn 1-3, tiếp tục dẫn đầu với 27 điểm. Văn Lâm mắc lỗi phút 10; U22 Việt Nam có trung vệ 1m95 Đinh Quang Kiệt.
Bị dẫn 1-3 rồi thắng 4-3 tại Thống Nhất, Ninh Bình giữ ngôi đầu V.League 2025/26 với 27 điểm, nâng chuỗi bất bại lên 35; Văn Lâm mắc lỗi; Xuân Son nghỉ tới 2/2026.
Hai thủ môn trụ cột của tuyển Việt Nam – Đặng Văn Lâm và Nguyễn Đình Triệu – sẽ có màn đối đầu đáng chú ý tại Cúp Quốc gia, khi CLB Ninh Bình hành quân đến sân Lạch Tray chạm trán Hải Phòng vào ngày 23/11.
Sau trận thắng nghẹt thở 4-3 trước CLB Công An TP.HCM tối 9/11, thủ môn Đặng Văn Lâm của CLB Ninh Bình có màn ăn mừng cực phấn khích khi chung vui cùng các cổ động viên.
HLV Lê Huỳnh Đức có lẽ sẽ rất tiếc nuối khi CLB CA TP.HCM thua Ninh Bình theo cách quá nghiệt ngã.
Đã trở lại bắt chính cho Công an Hà Nội, nhưng Filip Nguyễn vẫn không được HLV Kim Sang-sik triệu tập. VFF chọn 3 thủ môn: Đặng Văn Lâm, Nguyễn Đình Triệu, Nguyễn Văn Việt.
Ninh Bình chật vật vượt qua Sông Lam Nghệ An tại vòng 10 V-League 2025-2026 nhờ bàn thắng muộn của Phạm Gia Hưng.