Dàn sao khuấy động 3.000 người tới hiến máu ở Chủ Nhật Đỏ

Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Bùi Khánh Linh, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Hiếu Nguyễn và dàn nghệ sĩ hào hứng tham dự sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16 với chủ đề 'Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi' ở Đại học Văn Hiến sáng 3/12.

Sáng 3/12, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy và Á hậu 1 Miss Grand Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XVI, với chủ đề Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi tại Đại học Văn Hiến.

Sáng 3/12, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy và Á hậu 1 Miss Grand Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XVI, với chủ đề Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi tại Đại học Văn Hiến.

Hai người đẹp cùng chọn sắc trắng thanh lịch, kín đáo khi tham dự sự kiện.

MC, Á hậu Hoàng Oanh cũng tham dự sự kiện. Cô vui mừng khi hội ngộ hai đàn em tại một hoạt động ý nghĩa như Chủ Nhật Đỏ.

Đang bận rộn với game show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhưng khi được mời tham gia chương trình Chủ Nhật Đỏ, Hoàng Oanh vẫn nhận lời tham gia. Theo Hoàng Oanh, được tham dự một chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa lớn lao như Chủ Nhật Đỏ luôn là niềm vinh dự với cô.

Xuất hiện với vai trò đại sứ, Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ niềm hạnh phúc khi tiếp tục đồng hành cùng sự kiện Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức. Cô hy vọng có thể góp phần cùng chương trình lan tỏa thông điệp ý nghĩa, nâng cao tinh thần tương thân tương ái.

"Tôi hy vọng qua chương trình, mọi người có những trải nghiệm thú vị, cảm xúc tự hào khi những nghĩa cử tốt đẹp của bạn cứu sống được sinh mạng của người khác", Thanh Thủy chia sẻ.

Đối với Á hậu Bùi Khánh Linh, Chủ Nhật Đỏ là một trong những sự kiện nhân văn lớn nhất mà cô từng tham gia.

Người đẹp cũng chia sẻ bất ngờ với sự phát triển và lan tỏa mạnh mẽ của Chủ Nhật Đỏ sau nhiều năm tổ chức.

"Những sự kiện như Chủ Nhật Đỏ là điểm sáng của phong trào hiến máu tình nguyện trong giới trẻ, mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn tốt đẹp với tất cả mọi người", Khánh Linh nói.

Á hậu 1 Miss Grand Việt Nam 2023 thăm hỏi và động viên tinh thần những người đến hiến máu.

Diễn viên Hiếu Nguyễn đảm nhận vai trò MC tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16 với chủ đề "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi". Anh mặc vest xanh bảnh bao, phối sơ mi sọc trong ngày dẫn chương trình sự kiện hiến máu tình nguyện tại Đại học Văn Hiến.

Lần đầu đồng hành cùng chương trình Chủ Nhật Đỏ, Hiếu Nguyễn cảm thấy hạnh phúc vì đây là chương trình thường niên, nhận được sự ủng hộ cao từ cộng đồng. "Tôi cảm thấy rất hào hứng và may mắn khi có cơ hội làm MC chương trình ý nghĩa như thế này. Cũng mấy năm rồi tôi chưa có dịp hiến máu nhân đạo. Đây là dịp không chỉ để dẫn dắt, kết nối chương trình với mọi người mà còn là cơ hội để hiến máu giúp người", Hiếu Nguyễn chia sẻ.

Phạm Nguyễn - Duy Anh - Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dan-sao-khuay-dong-3000-nguoi-toi-hien-mau-o-chu-nhat-do-post1592239.tpo