Dàn nữ TikToker chỉ 'lắc hông' thôi làm netizen phải si mê

Hoa Xù và Xuân Ca hiện đang là những cái tên được netizen bàn tán khá nhiều thời gian gần đây vì những màn 'lắc hông', bắt beat không trượt nhịp nào khi đu các trend nhảy trên TikTok.

Xuân Ca (tên thật Võ Ngọc Xuân Ca, sinh năm 2001, Bình Thuận) bắt đầu xâm chiếm TikTok từ những clip triệu views khi show kỹ năng bắt beat không trượt nhịp nào.

Xuân Ca (tên thật Võ Ngọc Xuân Ca, sinh năm 2001, Bình Thuận) bắt đầu xâm chiếm TikTok từ những clip triệu views khi show kỹ năng bắt beat không trượt nhịp nào.

Hầu hết trong mọi trend nhảy trên mạng xã hội, Xuân Ca luôn được netizen lấy ra làm chuẩn cho hình mẫu quyến rũ, thu hút.

Thậm chí, những động tác do Xuân Ca biên đạo cũng nhanh chóng viral và được nhiều bạn trẻ nhảy theo.

Trước khi nổi tiếng trên MXH, Xuân Ca đã từng được biết đến là thành viên trong nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam - SGO48. GIF

Body của Xuân Ca cũng rất cháy, gương mặt có phần hơi lai Tây nhẹ với bờ môi dày và đôi mắt cuốn hút.

Cũng nổi lên nhờ những clip đu trend nhảy trên "Tóp Tóp", Hoa Xù (tên thật Nguyễn Mỹ Hoa), hiện đang là sinh viên năm 2 của một trường Đại học tại Hà Nội đang chiếm sóng trên MXH, dần trở thành "hệ tư tưởng" mới lấn át nhiều idol TikTok hiện tại.

Trái ngược với cách bắt beat điệu nghệ của Xuân Ca, Hoa Xù thích nhảy Hip Hop và biến tấu tự do hơn, nhiều người còn ví von cô nàng "nhảy bằng cả tính mạng".

Hoa Xù khá linh hoạt, khi thì khoe vũ đạo uyển chuyển, dẻo dai khi thì dứt khoát, năng động, cô nàng còn được khen bởi nhan sắc cực quyến rũ.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa Xù theo đuổi 1 phong cách duy nhất là Y2K, với cách phối đồ điệu nghệ, cực cá tính mà ít ai có thể bắt chước theo được.

Visual của Hoa Xù cũng khiến netizen phải khen vì vừa xinh vừa chiến.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/dan-nu-tiktoker-chi-lac-hong-thoi-lam-netizen-phai-si-me-1960961.html