Đám cưới hot của cặp đôi có 9 triệu người theo dõi: Dùng trà sữa thay rượu, tổ chức vào buổi tối vì cô dâu không thể dậy sớm

Rất nhiều người hâm mộ xúc động trước màn đọc lời thề của cặp đôi hot Tiktoker Ngũ Hổ và Vạn Khiết.

Cặp đôi Ngũ Hổ và Vạn Khiết nổi tiếng trên Douyin (Tiktoker Trung Quốc) được nhiều người theo dõi, kênh cá nhân của cặp đôi có tới 430 triệu lượt thích, gần 9 triệu người theo dõi. Những video tự nhiên, trẻ trung hàng ngày của cặp đôi luôn mang lại cho người xem năng lượng tích cực, vui vẻ.

Đã từng ở bên nhau hơn 1950 ngày chưa từng rời xa, cặp đôi hot Douyin có "happy ending" trong sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Đã từng ở bên nhau hơn 1950 ngày chưa từng rời xa, cặp đôi hot Douyin có "happy ending" trong sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Sau bao ngày mong ngóng hai người về chung nhà, đám cưới của cặp đôi không chỉ tràn ngập vibe hạnh phúc mà còn khiến cư dâng mạng được phen trầm trồ vì những lời hẹn thề chân thành của cả hai.

Vạn Khiết và Ngũ Hổ, một đôi uyên ương đã bắt đầu chặng đường tình yêu nồng cháy từ khi họ mới chỉ là những thiếu niên 19 tuổi. Qua bao mùa lá đổi màu, họ đã cùng nhau trải qua hơn 1950 ngày đồng hành, bên nhau qua mọi sóng gió cuộc sống chưa từng rời xa. Trong thế giới tình yêu phong phú, mỗi mối quan hệ đều chứa đựng những câu chuyện độc đáo, những trang viết riêng biệt, nhưng câu chuyện của Vạn Khiết và Ngũ Hổ là bản hòa ca của sự yêu thương và chiều chuộng của Ngũ Hổ dành cho Vạn Khiết khiến cho những ai chứng kiến đều cảm động và ngưỡng mộ.

Cặp đôi xúc động rơi nước mắt khi trao nhau lời hẹn ước.

Họ đã cùng nhau viết nên một chương tình yêu đẹp đẽ, một minh chứng cho tình yêu thật sự, một tình yêu không chỉ được đo lường bằng thời gian bên nhau mà còn bằng sự sâu đậm của cảm xúc và sự tựa vào nhau trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Lúc cầu hôn Ngũ Hồ nói:

“Em nói em từ nhỏ đã không có ba, vậy em tình nguyện chung một ba với anh không?”.

Vạn Khiết không thích đông người, vì vậy lúc cầu hôn chỉ có 2 người họ.

Vạn Khiết không dậy được sớm, vậy nên hôn lễ được tổ chức vào buổi tối.

Vạn Khiết không thích uống rượu, vì vậy nên thay rượu mừng bằng trà sữa.

Chỉ bằng từng ấy điều thôi, hẳn là một tình yêu vô bờ bến và sự chiều chuộng hết mức dành cho người con gái mình yêu thương. Vì Ngũ Hổ cho rằng:

"Điều quan trọng nhất khi kết hôn là phải hạnh phúc".

Rất nhiều người theo dõi và ngưỡng mộ hạnh phúc trong ngày cặp đôi Ngũ Hổ - Vạn Khiết về chung nhà.

Khi cặp đôi đọc những lời hẹn thề, điều đáng nhớ không chỉ là trao nhau lời hẹn thề mà là "trao nhau quãng đời còn lại". Vạn Khiết nói:

"Chúng tôi chưa bao giờ xa nhau kể từ năm 19 tuổi. Đây là điều tôi tự hào nhất" hay những câu như "Quãng đường sau này, giao hết cho anh rồi đó"...

Dưới những video được đăng tải, cư dân mạng đều để lại những bình luận ngưỡng mộ, xúc động và chúc phúc cặp đôi, chẳng hạn như

"Đáng yêu xỉu, họ đúng là sinh ra để dành cho nhau" , "Khi xem xong clip trao lời hẹn thề dài 5:20, tôi đã bật khóc ",...

Theo Phụ nữ mới

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dam-cuoi-hot-cua-cap-doi-co-9-trieu-nguoi-theo-doi-dung-tra-sua-thay-ruou-to-chuc-vao-buoi-toi-vi-co-dau-khong-the-day-som/20240222112908378