Đám cưới đẹp như mơ với 15.000 bông hồng, chiếc bánh cao 1,8m gần 300 triệu đồng

AUSTRALIA - Đám cưới lộng lẫy được trang hoàng với 15.000 bông hồng khiến hàng triệu người trầm trồ.

Cô dâu chú rể chuẩn bị cắt bánh cưới cao 1,8m

Cô dâu chú rể chuẩn bị cắt bánh cưới cao 1,8m

Linda Estephan (25 tuổi) và Amanuel Khoury (33 tuổi) tổ chức đám cưới tại Tòa thị chính Sydney (Australia) hồi giữa tháng 10. Tuy nhiên gần đây, những hình ảnh về đám cưới mới được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Linda làm việc trong ngành khách sạn và Amanuel làm việc trong ngành xây dựng đã có một đám cưới xa hoa, lộng lẫy. Nhiều người ca ngợi đó như một đám cưới trong mơ vô cùng hoành tráng.

Theo những thông tin mới đăng tải, hội trường được trang trí bằng 15.000 bông hồng trắng và hồng phớt. Xen kẽ với những bông hoa là tán lá xanh trải rộng để tạo nên một khu vườn trong nhà tuyệt đẹp. Nhân viên đơn vị tổ chức phải mất tới 1.000 giờ làm việc để sắp xếp căn phòng.

Ngoài khu vườn thơ mộng, hội trường còn trang trí bằng một tác phẩm điêu khắc băng, khắc tên viết tắt của cặp đôi, chiếc đèn chùm khổng lồ và chiếc bánh cưới cao 1,8m.

Cô dâu ngạc nhiên khi đến hội trường

Linda trông như một nàng công chúa trong bộ váy cưới lộng lẫy được thiết kế riêng của J&Aton Couture. Nhà thiết kế người Australia, từng được nhiều người nổi tiếng như Kylie Jenner, Kylie Minogue và Charlize Theron tin tưởng lựa chọn.

Khi được hỏi liệu cô có muốn làm khác đi nếu quay trở lại đám cưới, Linda nói rằng cô không muốn thay đổi điều gì.

"Mọi thứ thật tuyệt vời và những kỷ niệm cũng như trải nghiệm tôi có từ đám cưới thật hoàn hảo", cô nói.

Linda cho biết ngày hôm đó giống như một giấc mơ. Nó trôi qua nhanh đến mức cô ước mình có thể quay lại từng khoảnh khắc.

"Lúc bắt đầu lễ cưới, tôi khá lo lắng. Có tới hơn 400 người tụ tập trong một ngày để chụp ảnh với bạn, mọi sự tập trung đều đổ dồn về bạn và chồng bạn... điều đó hơi choáng ngợp.

Nhưng khoảnh khắc tôi đứng bên ngoài và biết mình sẽ bước vào để gặp Amanuel, tôi rất thoải mái và mọi căng thẳng đều biến mất", Linda chia sẻ.

Cặp đôi quen nhau 18 tháng trước khi làm đám cưới. Họ gặp nhau lần đầu tiên tại đám cưới người thân của Amanuel, theo DM.

Đoạn video quá trình chuẩn bị đám cưới thu hút hơn 89 triệu người xem. Sau khi đoạn video lan truyền, nhiều người muốn biết chi phí cho đám cưới lộng lẫy bậc nhất này là bao nhiêu.

Tuy nhiên, khi chia sẻ trên báo mới đây, Linda không muốn tiết lộ tổng cộng họ đã chi bao nhiêu cho đám cưới. Cô chỉ tiết lộ rằng riêng chiếc bánh đã tiêu tốn khoảng 12.000 USD (gần 300 triệu đồng).

Hoàng Dung

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/dam-cuoi-dep-nhu-mo-voi-15-000-bong-hong-chiec-banh-cao-1-8m-gan-300-trieu-dong-2225742.html