Đại gia Đoàn Di Băng làm first-face dù 'dân chuyên', catwalk cũng chẳng kém ai

  Tạp chí SaoStar
  3 liên quanGốc

  Đoàn Bi Băng trở thành 'first-face' show thời trang, không có chuyên môn nhưng vẫn 'cân đẹp' sàn diễn.

  Trong một show diễn thời trang gần đây, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thu hút đông đảo chú ý của khán giả yêu mến mỹ nhân Việt. Đồng thời, tại sàn runway của sự kiện lần này có sự góp mặt của nữ đại gia Đoàn Di Băng, cô khiến netizen bất ngờ khi được đảm nhận vị trí first-face trong BST Tiệc cưới cùng với vedette Hoa hậu Ngọc Châu.

  Nữ đại gia quận 7 mở màn trên sàn diễn với diện mạo cực kỳ lộng lẫy như một cô dâu với chiếc váy bồng bềnh như làn mây, thiết kế xuyên thấu khoe trọn vòng 1 đầy đặn nóng bỏng. Đoàn Di Băng khiến cả khán phòng nao lòng vì tông make-up trong trẻo, nhẹ nhàng "hack" tuổi.

  Người đẹp sinh năm 1990 di chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển trên sân khấu với thần thái chuẩn người mẫu, đem lại visual dịu dàng như một tân nương thực sự. Doanh nhân 9x thu về "cơn mưa" lời khen nhờ thái độ trình diễn chuyên nghiệp, không múa tay chân hay biểu cảm "ô dề" như những trường hợp của một số người nổi tiếng trước đây.

  Trước đó một ngày, Đoàn Di Băng chăm chỉ đăng hình "chạy show" chương trình cùng Ngọc Châu trên mạng xã hội. Cô nàng khoe mình được trình diễn với người em Tân hoa hậu, và dặn dò hài hước rằng: "Nay e mang giày 5 phân thôi nhé! Không chị đứng tới nách em Châu ơi".

  First-face Đoàn Di Băng đẹp lộng lẫy sánh đôi cùng vedette Ngọc Châu trong BST thời trang mang tên Tiệc cưới.

  First-face Đoàn Di Băng đẹp lộng lẫy sánh đôi cùng vedette Ngọc Châu trong BST thời trang mang tên Tiệc cưới.

  Mia

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/doan-di-bang-dam-nhan-vai-tro-first-face-du-dan-chuyen-202207301112487283.html