Đà Nẵng: Xử phạt nam thanh niên 'làm xiếc' trên xe máy ở đèo Hải Vân

Ngày 15/7, Công an quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng cho biết đã xử phạt Nguyễn Đức N. (20 tuổi, trú xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) vì vi phạm luật giao thông.

Lực lượng CSGT Công an quận Liên Chiểu đang làm việc với N. Ảnh: Công an cung cấp.

Lực lượng CSGT Công an quận Liên Chiểu đang làm việc với N. Ảnh: Công an cung cấp.

Hình ảnh N. nằm trên yên xe khi đang chạy trên đèo Hải Vân.

Trước đó, ngày 13/7, trên mạng xã hội tại TP. Đà Nẵng lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe tay côn mang biển số 43K1-574.44 chạy với tốc độ cao, sau đó “quái xế” này bất ngờ nằm dài lên yên xe máy để điều khiển xe chạy qua nhiều khúc cua trên đèo Hải Vân.

Chứng kiến cảnh này, nhiều người đi đường đã phẫn nộ. Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc và cho rằng nam thanh niên này có hành vi xem thường mạng sống và gây nguy hiểm đến tính mạng người khác.

Hình ảnh N. nằm trên yên xe khi đang chạy trên đèo Hải Vân.

Ngay sau khi xuất hiện clip trên mạng xã hội, lực lượng công an đã truy tìm và mời Nguyễn Đức N. lên cơ quan công an làm việc.

Tại cơ quan công an, N. đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Đồng thời, chấp hành nghiêm việc xử lý vi phạm của cơ quan chức năng.

Hoàng Vinh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/da-nang-xu-phat-nam-thanh-nien-lam-xiec-tren-xe-may-o-deo-hai-van-post600857.html