Cựu giám đốc Man United muốn mua lại CLB từ nhà Glazer

Cựu giám đốc của Man United, Michael Knighton, đang lên kế hoạch hất cẳng nhà Glazer khỏi câu lạc bộ. Người đàn ông 70 tuổi này rất muốn đưa MU trở lại những ngày vinh quang.

Michael Knighton muốn mua lại M.U

Michael Knighton muốn mua lại M.U

Khi nói chuyện với Man United The Ton, Knighton tuyên bố rằng Quỷ đỏ cần chủ sở hữu mơívì nhà Glazer đã không điều hành câu lạc bộ đủ tốt. Ông nói thêm rằng đang hoàn thành các thủ tục và một lời đề nghị sẽ sớm được gửi đi.

Knighton từng rất muốn tiếp quản câu lạc bộ vào năm 1989 trước khi chấp nhận một vị trí trong hội đồng quản trị của Man United từ năm 1989 đến năm 1992. Ông đã mua Carlisle United sau khi rời khỏi hội đồng quản trị của Man United và bán câu lạc bộ đó sau 12 năm.

Chia sẻ trên The Sun, Knighton nói: "Mọi người đều biết rằng MU cần chủ sở hữu mới. Đó là mục tiêu của tôi. Tôi đang tìm kiếm các nguồn hỗ trợ tài chính để thực hiện thương vụ này. Chúng tôi hiện đang làm việc để đưa ra một giá thầu thù địch".

"Sự thù địch ở đây có nghĩa là nhà Glazer không muốn bán nhưng chúng tôi sẽ đưa ra một lời đề nghị thương mại hợp pháp và mạnh mẽ để nói rằng 'các người không còn lựa chọn nào khác và đã đến lúc phải đi'. Thành thật mà nói, những người hâm mộ trên toàn thế giới của Man United đã quá chán chế độ này. Họ cần một sự thay đổi và tôi sẽ mang đến điều đó".

Knighton tỏ ra gay gắt về các ông chủ hiện tại của Man United khi nhận xét: "MU là một câu lạc bộ đang gặp khủng hoảng, và tất cả chúng ta đều biết lý do tại sao. Quỷ đỏ có một chủ sở hữu vô dụng, những người chẳng biết gì về bóng đá".

Trận thua 1-2 của Man United trước Brighton vào Chủ nhật đã bị lu mờ bởi một cuộc biểu tình của người ủng hộ kêu gọi gia đình Glazer ra đi. Knighton chia sẻ về vấn đề này: "NHM đã rất hào hứng trước mùa giải mới nhưng nó đã nhanh chóng trở thành nỗi thất vọng khi khi đội bóng để thua trước Brighton. Thành thật mà nói tôi nghĩ rằng MU sẽ có kết quả tốt hơn. Câu lạc bộ đang gặp khủng hoảng và sẽ tiếp tục khủng hoảng với các ông chủ hiện tại".

Theo Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/cuu-giam-doc-man-united-muon-mua-lai-clb-tu-nha-glazer/20220812013957194