Cuộc sống của những quán quân đổi đời nhờ game show hài

  Từ những gương mặt không ai biết tới, nhiều thí sinh trở nên nổi tiếng qua game show, họ thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình.

  Tấn Lợi được mệnh danh “hot boy trà sữa” khi xuất hiện ở "Thách thức danh hài". Không được đào tạo về diễn xuất nhưng khi tham gia chương trình có Trấn Thành, Trường Giang làm giám khảo, chàng trai quê Long An trở nên nổi tiếng. Anh thậm chí trở thành quán quân "Thách thức danh hài" mùa 3 năm 2017 và nhận giả thưởng 150 triệu đồng.

  Tuy nhiên, chiến thắng của Tấn Lợi cũng gây khá nhiều tranh cãi. Khi đó, khán giả chỉ trích tiết mục của Tấn Lợi quá dễ, thậm chí nhảm nhí và dung tục để giành chiến thắng. Ba năm kể từ sự nổi tiếng nhưng đầy ồn ào ở "Thách thức danh hài", Tấn Lợi không dấn thân vào showbiz. Anh lập kênh riêng và chia sẻ các video về cuộc sống hiện tại. Tấn Lợi cho biết thu nhập từ các video giúp gia đình anh cải thiện cuộc sống, xây nhà.

  Ở "Thách thức danh hài 2019", Ngân Thảo là một trong những thí sinh gây chú ý nhất. Cô gái có hoàn cảnh khó khăn, bỏ học sớm để kiếm tiền gánh vác gia đình đã xuất hiện với diện mạo mất nửa răng hàm ở trên. Trải qua các vòng thi, Ngân Thảo giành 100 triệu đồng. Cô trở thành thí sinh đầu tiên của mùa 6 nhận được giải thưởng lớn nhất từ chương trình "Thách thức danh hài". Sau đó, cô giành giải quán quân ở đêm Gala và nhận thêm 150 triệu đồng.

  Sau khi chỉnh sửa răng, Ngân Thảo thay đổi về ngoại hình. Cô cho biết nhờ "Thách thức danh hài", cô trả hết nợ cho gia đình và sửa nhà. Mới đây, thí sinh gây tranh cãi khi mặc trang phục bị cho là gợi cảm. Về phía Ngân Thảo, thí sinh cho biết đây vốn là phong cách cô mặc thường ngày. “Chuyện người khác nghĩ sao về mình, tôi không cản được. Quan trọng là bản thân cảm thấy mình làm đúng và không ảnh hưởng đến ai. Tôi nghĩ sự cố gắng của tôi, dần dần mọi người sẽ hiểu”, cô nói.

  Ở mùa thứ 4 của chương trình, Kim Hoàng trở thành quán quân, nhận tổng 250 triệu đồng tiền thưởng. Thí sinh này chiến thắng nhờ hát ca khúc của Lê Cát Trọng Lý qua các vòng với cùng một biểu cảm gương mặt. Ở vòng Gala 2, Kim Hoàng tiếp tục dùng chiêu cũ và giành được thêm 150 triệu đồng. Chiến thắng của Kim Hoàng gây nhiều tranh cãi. Tương tự trường hợp Tấn Lợi, khán giả cho rằng giám khảo quá dễ cười với phần thi của cô sinh viên.

  Sau khi giành chiến thắng, thí sinh dùng tiền để trả nợ cho gia đình và chăm lo việc học cho các em. Cuộc sống khá giả hơn. Cô nhận được nhiều lời mời quảng cáo nhưng từ chối để tập trung cho việc học. Hiện tại, cô đã tốt nghiệp Đại học Nông Lâm và làm việc cho một công ty truyền thông.

  Cặp thí sinh Công Huy và Chí Kiệt trở thành hiện tượng của "Thách thức danh hài" mùa đầu tiên khi trở thành quán quân và giành được 150 triệu đồng ở tuổi 14. Chí Kiệt có kinh nghiệm tham gia một số bộ phim trong khi Công Huy là tay ngang, không có kỹ năng diễn xuất. Tuy nhiên, bằng lối diễn tự nhiên, dí dỏm, cặp bạn thân chinh phục được giám khảo và khán giả.

  Sau khi chiến thắng, Công Huy và Chí Kiệt chia đôi tiền thưởng để bố mẹ giữ. Được công chúng biết tới và yêu mến nhưng cả hai không đi diễn mà ưu tiên cho việc học tập, thậm chí nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi.

  Video: Phần thi của "hot boy trà sữa"

  (Nguồn: Zing News)

   Nguồn VTC News: https://vtc.vn/sao-viet/cuoc-song-cua-nhung-quan-quan-doi-doi-nho-game-show-hai-ar547185.html