Cùng một kiểu tạo hình, con gái cưng của Vu Chính đẹp thế nào mà được khen áp đảo Triệu Lộ Tư?

Tạo hình của con gái cưng Vu Chính được khen đẹp áp đảo Triệu Lộ Tư.

Cách đây không lâu, Vu Chính đã chính thức thông báo dự án phim mới mang tên Ngũ Phúc Lâm Môn. Đây là dự án cổ trang quy tụ dàn diễn viên trẻ với nhan sắc nổi bật của vị biên kịch vàng. Tuy nhiên, những tạo hình đầu tiên của Ngũ Phúc Lâm Môn được đăng tải lại khiến công chúng thất vọng.

Tạo hình đẹp mê mẩn của Lư Dục Hiểu

Ở dự án Ngũ Phúc Lâm Môn lần này, Vu Chính có “con gái cưng” mới đó là nữ diễn viên Lư Dục Hiểu. Cô nàng cũng được vị biên kịch vàng khẳng định là nữ chính số 1 của dự án cổ trang này. Trong Ngũ Phúc Lâm Môn, Lư Dục Hiểu đóng cặp cùng Vương Tinh Việt – sao nam có nhiều duyên nợ với Bạch Lộc.

Tạo hình mới của Lư Dục Hiểu

Tạo hình mới của Lư Dục Hiểu

Mới đây, một tạo hình của Lư Dục Hiểu trong Ngũ Phúc Lâm Môn đã được hé lộ. Nàng tiểu hoa diện một bộ trang phục màu xanh kèm với đó là kiểu tóc theo phong cách thời Đường. Dân tình bày tỏ rằng kiểu tạo hình này đã giúp nàng nữ phụ Vân Chi Vũ nâng tầm nhan sắc hơn rất nhiều. Lư Dục Hiểu cũng được nhận xét là có nét đẹp nhẹ nhàng rất hợp với các tạo hình cổ trang.

Nhìn tạo hình mới của Lư Dục Hiểu nhiều cư dân mạng lại nhớ ngay đến Triệu Lộ Tư. Có thể nói, đây là kiểu tóc vô cùng quen thuộc được nàng mỹ nhân Tinh Hán Xán Lạn sử dụng ở nhiều dự án cổ trang. Từ Trường Ca Hành cho đến Thần Ẩn, Triệu Lộ Tư đều được khen ngợi hết lời khi để kiểu tóc này.

Đặt lên bàn cân so sánh, cả Lư Dục Hiểu và Triệu Lộ Tư đều sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, đáng yêu. Kiểu tóc búi cao giúp hai mỹ nhân này tôn lên gương mặt xinh đẹp. ánh mắt long lanh. Tuy nhiên cũng có ý kiến bày tỏ trông Lư Dục Hiểu có phần lấn lướt Triệu Lộ Tư.

Hai nàng tiểu hoa đụng độ tạo hình

Hiện tại dân tình đang vô cùng mong đợi các tạo hình tiếp theo của Lư Dục Hiểu trong Ngũ Phúc Lâm Môn.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/cung-kieu-tao-hinh-con-gai-cung-cua-vu-chinh-dep-ap-dao-trieu-lo-tu-202402242122067465.html