Cực nóng: UFO đâm vào Trái đất, lao xuống vùng núi của Mỹ?

Mới đây, hình ảnh một đám mây lạ trên núi Lazy ở Alaska, Mỹ đã khiến cư dân mạng dậy sóng vì nhìn giống hệt một đĩa bay UFO rơi xuống Trái đất.

Nhiều người dân địa phương bất ngờ trông thấy đám mây lạ giống hệt đĩa bay UFO rơi xuống Trái đất trên núi Lazy ở Alaska, Mỹ và nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội.

Nhiều người dân địa phương bất ngờ trông thấy đám mây lạ giống hệt đĩa bay UFO rơi xuống Trái đất trên núi Lazy ở Alaska, Mỹ và nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội.

Nhiều cư dân mạng bình luận, đây là hoạt động của quân đội nhưng phần lớn đều tin rằng đây chính là UFO của người ngoài hành tinh hoặc một thiên thạch lao vào Trái đất.

Nhà chức trách địa phương đã thừa nhận đám mây là một "cảnh tượng khí quyển độc đáo". Họ đã cử một đội cứu hộ bao gồm quân đội bang Alaska và nhân viên trung tâm điều phối cứu hộ bang đến khu vực núi Lazy nhưng họ không phát hiện ra điều gì khả nghi.

Đại diện đội cứu hộ cho biết: "Chúng tôi không nhận được bất cứ báo cáo nào liên quan đến việc máy bay rơi hay hoạt động quân đội trong khu vực. Không có dấu hiệu gì đáng ngờ trong vụ việc lần này".

Tuy nhiên, khi điều tra sâu hơn, họ phát hiện một chiếc máy bay phản lực thương mại lớn đã bay trong khu vực, cùng thời điểm các bức ảnh lan truyền và video được chụp lại.

Đây là hoạt động bay bình thường trên đường đến sân bay JFK ở New York, Mỹ. Cuối cùng, nhân viên điều tra kết luận, đám mây trông kỳ lạ là sự tương phản từ máy bay thương mai kết hợp với mặt trời mọc đã tạo ra cảnh tượng độc đáo trên bầu trời khu vực núi Lazy.

Trước đó, một vệt sáng chói lòa trên bầu trời khu vực bang Louisiana và Alabama nước Mỹ khiến nhiều người dân địa phương đặt câu hỏi liệu đó có phải là UFO hay không.

Khác với những lần trước không tìm ra được lời giải, lần này, sự việc đã được sáng tỏ. Các chuyên gia đã xác nhận vệt sáng chói lòa trong đêm giống như vệt sáng sao băng là hình ảnh tàu của SpaceX đưa phi hành gia trở về Trái Đất.

Con tàu Endeavour đưa 4 phi hành gia trở về Trái Đất sau 200 ngày làm việc trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Các phi hành gia bao gồm Shane Kimbrough và Megan McArthur của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA, cùng với Thomas Pesquet của Cơ quan Vũ trụ Châu Âu và phi hành gia Akihiko Hoshide của Cơ quan Khám phá Vũ trụ Nhật Bản.

Leah Cheshier, phát ngôn viên của NASA cho biết: “Chúng tôi ở sân bay trực thăng và quan sát các thành viên phi hành đoàn trên con tàu xuyên qua bầu khí quyển. Khi đó, nó trông giống như vệt sáng sao băng, khung cảnh thực sự đáng kinh ngạc. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ, đúng theo kế hoạch”.

Con tàu Endeavour bay qua bầu khí quyển của Trái Đất hướng tới vị trí ở Vịnh Mexico, ngoài khơi bờ biển Florida, chứ không hề liên quan đến vật thể không xác định UFO như nhiều ý kiến của người dân địa phương.

Mời các bạn xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV.

Thùy Dung (T.H)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/cuc-nong-ufo-dam-vao-trai-dat-lao-xuong-vung-nui-cua-my-1687680.html