Cực hiếm đám cưới 3 chị em ruột cùng 1 ngày

Câu chuyện về đám cưới 3 chị em ruột cùng 1 ngày ở Lâm Đồng đã khiến nhiều người tò mò, quan tâm những ngày vừa qua.

Lễ vu quy “có 1 không 2” của 3 người con gái ông Trần Quang Thanh (53 tuổi, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) diễn ra hôm 13/4, tuy nhiên vẫn khiến nhiều người tò mò, quan tâm đến tận ngày hôm nay.

Được biết, mỗi cặp đôi được sắp xếp thứ tự theo vai vế từ lớn đến nhỏ, làm lễ vào khung giờ khác nhau. Đến hơn 11h cùng ngày, họ bước vào hôn trường cùng một giờ để tham gia tiệc cưới.

Khách dự đám cưới vô cùng thích thú, khi tận mắt chứng kiến 3 người con gái của ông Thanh được gả đi cùng lúc.

Chị cả cho biết 3 chị em đã có người yêu từ lâu. Hàng xóm và họ hàng vẫn thường đùa: "Hay 3 chị em cưới chung một lần cho vui". Tuy nhiên khi ý tưởng này thành sự thật không ít người cảm thấy ngạc nhiên, bất ngờ.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà 3 chị em Kiều Nhi đồng lòng tổ chức lễ cưới cùng một ngày. Sự đoàn kết có được đều nhờ công lao dạy dỗ của bố mẹ. 3 chị em từ bé đến lớn đều rất thân thiết.

Cả 3 cùng chung sức chung lòng chuẩn bị lễ cưới. Ba chị em chia nhau các công việc như in thiệp cưới, chụp hình, trang trí nhà cửa, hôn trường…

Sau khi thông tin về đám cưới độc nhất vô nhị này được lan truyền, rất nhiều người đã chúc phúc cho những cặp dâu rể mới: "Đám cưới độc nhất vô nhị. Chúc mừng hạnh phúc các em. Chúc mừng đại gia đình"

3 chị em Hoàng Duyên, Kiều Nhi và Tuyết Nhi chụp ảnh cùng bố mẹ

Hồng Phương

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/cuc-hiem-dam-cuoi-3-chi-em-ruot-cung-1-ngay-1980870.html