Cụ ông người Nhật nổi tiếng trên YouTube nhờ những bức tranh màu nước

  Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội
  1 liên quanGốc

  Với lượng Follow lên tới 1,4 triệu người, kênh YouTube của cụ ông 70 tuổi người Nhật Bản, Harumichi Shibasaki nổi tiếng khắp thế giới nhờ phong cách đơn giản, phong cách thoải mái, ấm áp.

  Các bài hướng dẫn của ông Harumichi Shibasaki thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube

  Kênh Watercolor by Shibasaki của ông Shibasaki chủ yếu cung cấp các bài học vẽ và vẽ tranh, đôi khi thấy các cháu của ông và hai con mèo.

  Harumichi Shibasaki tự quay tất cả các video tại nhà của mình ở vùng nông thôn Nhật Bản, với điện thoại thông minh, máy ảnh SLR và thiết bị chiếu sáng.

  "Tôi không bao giờ tưởng tượng rằng một thời đại như thế này có thể tồn tại. Khi còn nhỏ, chúng tôi thậm chí còn không biết TV là gì", cụ ông Harumichi Shibasaki chia sẻ. Đối với ông, được kết nối với mọi người trên khắp thế giới giống như một giấc mơ.

  Kênh Watercolor by Shibasaki chứng kiến lượng Follow kỷ lục trong thời gian đại dịch COVID-19, sau khi ông Shibasaki thông qua một đoạn video kêu gọi mọi người ngồi ở nhà cùng vẽ tranh với ông. Đoạn video đã nhận được nhiều bình luận từ người hâm mộ trên khắp thế giới.

  Đam mê vẽ từ khi còn nhỏ, ông là cậu con trai duy nhất của một cặp vợ chồng nông dân đến từ Chiba, gần Tokyo, ông đã theo học mỹ thuật ở thủ đô Tokyo từ năm 18 tuổi.

  Chính vì sự động viên của con trai, ông đã cho ra đời kênh YouTube của mình, nơi ông sử dụng tài năng của mình như một giáo viên nhưng cũng là không gian để giao lưu với những người đăng ký kênh.

  Yến Như

  Theo Le Figaro

  Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/cu-ong-nguoi-nhat-noi-tieng-tren-youtube-nho-nhung-buc-tranh-mau-nuoc-d202804.html