Crossover chạy điện Genesis GV60 có thiết kế nội thất lạ mắt

  2 liên quanGốc

  Hình ảnh nội thất của chiếc Genesis GV60 bị rò rỉ. Xe được trang bị cụm cần số hình cầu.

  Hình ảnh nội thất của chiếc Genesis GV60 vừa bị rò rỉ. Đây là mẫu crossover chạy điện, được xây dựng trên nền tảng E-GMP EV, tương tự Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6. Tuy nhiên, xe có nội thất và ngoại thất khác biệt hoàn toàn.

  Nội thất của Genesis GV60 bị rò rỉ.

  Diễn đàn Cachespias đã đăng tải những hình ảnh bên trong cabin của Genesis GV60, cho thấy vô lăng có thiết kế lạ mắt, không giống bất cứ sản phẩm nào trước đây của hãng xe Hàn Quốc.

  Các nút chức năng và chế độ lái được tích hợp trên vô lăng, phía sau có lẫy chuyển số. Cụm đồng hồ dạng màn hình kỹ thuật số, màn hình giải trí kích thước lớn.

  Ngoài ra, hình ảnh còn cho thấy xe có 2 camera quan sát gắn 2 bên mép cửa, chưa rõ camera này sẽ cung cấp hình ảnh từ góc nhìn nào. Cũng có thể thấy cần chuyển số được thay bằng dạng núm xoay hình cầu, đây là một chi tiết khá "tương lai" chưa nhìn thấy trên mẫu xe nào khác.

  Genesis GV60 có cần số dạng núm hình cầu khá lạ mắt.

  Dù Genesis chưa xác nhận liệu mẫu xe này sẽ được ra mắt khi nào. Giới chuyên môn nhận định chiếc xe điện GV60 rất có thể được hãng xe Hàn Quốc công bố vào tháng tới.

  Vũ Huỳnh

  Nguồn: Carscoops

   Nguồn Zing: https://zingnews.vn/crossover-chay-dien-genesis-gv60-co-thiet-ke-noi-that-la-mat-post1227169.html