Công ty quản lý Song Joong Ki - Park Bo Gum kiện kẻ tung tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo

  3347 liên quanGốc

  Công ty Blossom Entertainment của Song Joong Ki và Park Bo Gum đang có hành động pháp lý chống lại những tin đồn sai lệch liên quan đến vụ ly hôn Song Song.

  Sau khi hàng loạt tin đồn về việc Park Bo Gum là kẻ thứ ba hủy hoại mối quan hệ vợ chồng giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Công ty quản lý Blossom Entertainment của hai nam diễn viên đã lên tiếng cảnh báo kẻ tung tin thất thiệt.

  Tuy nhiên, từ khóa về Park Bo Gum giữa Song Song Couple luôn đứng thông bảng xếp hạng tìm kiếm ở cổng thông tin Naver và Nate. Theo đó, hàng loạt bài báo nói về mối tình “vụng trộm” giữa hai diễn viên Encountercàng trở nên phổ biến và lan truyền rộng rãi trên khắp châu Á.

  Trước khi vụ việc đi quá xa, công ty quản lý đã thực hiện hành động pháp lý chống lại những tin đồn sai lệch. Blossom Entertainment tiếp tục răn đe những kẻ tung tin đồn độc hại qua thông báo: “Chúng tôi viết thư này để thông báo cho các bạn biết rằng, chúng tôi đã bắt đầu nhờ pháp luật can thiệp vào ngày 27 tháng 6 năm 2019 vì tội vu khống, tung tin độc hại, phỉ báng danh dự nhân phẩm về các nghệ sĩ thuộc công ty chúng tôi.

  Những tin đồn vô căn cứ về nghệ sĩ của chúng tôi được lan truyền trên trực tuyến, ngoại tuyến và trên điện thoại di động. Nó là một hành vi tội phạm và gây hại cho các nghệ sĩ và gia đình, công ty quản lý và người hâm mộ của họ”.

  Blossom tiếp tục: “Để bảo vệ các quyền cơ bản của các nghệ sĩ, Blossom Entertainment đã bắt đầu hành động pháp lý. Chúng tôi dự định sẽ nhờ pháp luật mà không cần đàm phán về các trường hợp phỉ báng trong quá khứ và tương lai. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn thông báo cho các bạn biết rằng sẽ có hành động nghiêm khắc hơn mà không khoan hồng hoặc đàm phán thỏa thuận trong các trường hợp gây tổn hại đến các nghệ sĩ”.

  Được biết, sau khi ly dị Song Joong Ki, có tin đồn nói rằng Song Hye Kyo và bạn diễn Park Bo Gum của phim Encounter đài tvN đã ngoại tình với nhau.

  Hạnh Phạm (Theo All Kpop)

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/cong-ty-song-joong-ki-park-bo-gum-se-kien-ke-tung-tin-don-ngoai-tinh-5498878.html