Công ty CP Dược phẩm HT phân phối sản phẩm Vidatox Plus

(DĐDN) - Tập đoàn Dược phẩm Labiofam Cuba và Cty CP Dược phẩm HT (Cty HT) vừa ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox Plus tại Việt Nam.

Theo thống kê của Hiệp hội Ung thư Việt Nam, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ ung thư nhiều nhất thế giới. Mỗi năm, số bệnh nhân mắc ung thư ở VN là 150.000 người, trong đó có 75.000 người tử vong, đứng thứ 2 chỉ sau bệnh tim mạch. Điều này được minh chứng qua báo cáo của Bệnh viện Ung Bướu TP HCM, riêng trong năm 2013, bệnh viện này đã tiếp nhận hơn 20.000 trường hợp đến điều trị; Trong đó, có tới 60- 70% bệnh nhân nhập viện thuộc các tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

Đại diện Cty HT cho biết, việc ký kết với Libiofam để chính thức đem sản phẩm Vidatox Plus về Việt Nam sẽ giúp người bệnh tại Việt Nam sẽ có cơ hội giành lại sự sống trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo.

Vidatox Plus là sản phẩm tiên tiến thế hệ mới của Cuba về phòng chống ung bướu từ nọc bọ cạp xanh, sau hai thế hệ sản phẩm là Escozul và Vidatox 30CH. Các chuyên gia Cuba đã nghiên cứu và nhận định rằng loài bọ cạp xanh sống ở khu vực miền Trung và miền Nam Cuba có hoạt tính sinh học giúp giảm đau, kháng viêm và tăng cường hệ miễn dịch trên khối u.

Áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo về quy chuẩn dược phẩm công nghệ sinh học quốc tế, sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Vidatox Plus không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ bệnh nhân trong giai đoạn điều trị ung thư hiệu quả hơn, mà còn tác dụng phòng ngừa u bướu với các đối tượng có nguy cơ cao như: tiền sử di truyền, thường xuyên hút thuốc…

N.Thành