Công trình chậm tiến độ, còn bị sử dụng sai mục đích

Nằm tại vị trí đắc địa trên phố Vạn Phúc, quận Hà Đông, dự án tòa tháp Elite Tower từng được chủ đầu tư giới thiệu là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông và cao thứ 3 tại Hà Nội. Dự kiến việc giao nhà sẽ được thực hiện vào quý IV năm 2017. Nhưng đến nay, tòa nhà vẫn chỉ là một khối bê tông sừng sững.

Với vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, dự án do liên danh Tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần Sông Đà 1.01 làm chủ đầu tư, hứa hẹn mang đến cho người dân một không gian sống tiện ích và hiện đại.

Công trình chậm tiến độ sử dụng sai mục đích

Thế nhưng, nhiều năm qua công trình này lại bị bỏ hoang. Sự tồn tại của một công trình dở dang khiến cho bộ mặt đô thị trở nên nhếch nhác.

Theo ghi nhận của phóng viên, hiện tại, bên trong tòa chung cư này đang được trưng dụng làm bãi gửi xe trái phép và tập kết vật liệu.

Bên trong tòa chung cư này đang được trưng dụng làm bãi gửi xe trái phép và tập kết vật liệu.

Việc sử dụng công trình sai mục đích không chỉ tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh trật tự tại khu vực mà còn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến hỏa hoạn do công trình không đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.

Được biết vi phạm này đã diễn ra từ lâu, khiến người dân sống xung quanh vô cùng lo lắng, thế nhưng phường Vạn Phúc và quận Hà Đông vẫn chưa xử lý vi phạm.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/cong-trinh-cham-tien-do-con-bi-su-dung-sai-muc-dich-233695.htm