Công nương Kate xuất hiện

Công nương Kate dự kiến tham dự cuộc diễu hành Trooping the Color mừng sinh nhật sớm của Vua Charles. Trước đó, Vương phi xứ Wales đăng tâm thư dài trên Instagram.

Ngày 14/6, tài khoản Instagram chung của Thân vương và Vương phi xứ Wales đăng tải hình ảnh mới nhất về Công nương Kate, kèm theo tâm thư chia sẻ về quá trình điều trị bệnh ung thư và thông báo kế hoạch trở lại.

Công nương Kate thông báo kế hoạch trở lại thông qua tâm thư trên Instagram. Ảnh: IG.

Công nương Kate thông báo kế hoạch trở lại thông qua tâm thư trên Instagram. Ảnh: IG.

Mở đầu bài đăng, Công nương bày tỏ sự cảm kích trước những tin nhắn ủng hộ và động viên từ công chúng trong những tháng qua, giúp cô cùng chồng, Hoàng tử William, vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tiếp đó, người đẹp sinh năm 1982 cho biết tình hình điều trị bệnh ung thư đang tiến triển tốt, dù có những ngày tồi tệ.

“Bất kỳ ai đang trải qua quá trình hóa trị sẽ biết, có những ngày tốt lành và những ngày tồi tệ. Vào những ngày tồi tệ đó, bạn cảm thấy yếu đuối, mệt mỏi và phải nhượng bộ để cơ thể được nghỉ ngơi. Nhưng vào những ngày tốt lành, khi bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, bạn muốn tận dụng tối đa cảm giác thoải mái đó.

Việc điều trị của tôi đang diễn ra và sẽ kéo dài thêm vài tháng nữa. Vào những ngày tôi cảm thấy đủ khỏe, thật vui khi được tham gia vào cuộc sống học đường, dành thời gian cá nhân cho những việc mang lại cho tôi năng lượng và sự tích cực, cũng như bắt đầu làm một số công việc nhỏ ở nhà”, bà mẹ 3 con chia sẻ.

Đáng chú ý, trong tâm thư, Công nương Kate tiết lộ kế hoạch tái xuất sau hơn nửa năm tạm dừng các hoạt động công khai. Theo Kate, cô mong muốn được tham dự Lễ diễu hành mừng sinh nhật Vua Charles Trooping the Color vào 15/6 (giờ địa phương) và một vài hoạt động công khai trong mùa hè.

Tuy nhiên, Vương phi xứ Wales không quên nhấn mạnh việc trở lại của cô không phải thường xuyên, thay vào đó tùy thuộc vào tình hình sức khỏe cho phép.

“Tôi đang học cách kiên nhẫn, đặc biệt là với sự không chắc chắn. Hãy dành từng ngày trôi qua, lắng nghe cơ thể mình và cho phép bản thân dành thời gian cần thiết này để chữa lành. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tiếp tục thông cảm và cảm ơn những người đã dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình với tôi”, Công nương Kate kết thúc tâm thư.

Vương phi xứ Wales sẽ tham dự cuộc diễu hành Trooping the Color vào ngày 16/5. Ảnh: Getty Images.

Vương phi xứ Wales sẽ tham dự cuộc diễu hành Trooping the Color vào ngày 16/5. Ảnh: Getty Images.

Cập nhật mới nhất của Công nương Kate nhanh chóng gây sốt mạng xã hội, với hơn 1,9 triệu lượt Thích chỉ sau 8 giờ.

Người hâm mộ vui mừng trước tin tức Hoàng hậu Anh tương lai đủ sức khỏe để trở lại.

Cư dân mạng bình luận: “Tôi nghĩ mình sẽ khóc với niềm vui và rất nhiều cảm xúc”, “Thật tuyệt vời khi nghe về sự tiến triển của cô. Chúc cô thuận lợi trên hành trình chữa lành và xuất hiện khi điều đó tốt nhất cho cô”, “Chúng tôi yêu cô rất nhiều Công nương Catherine thân mến! Thật đáng yêu khi gặp lại cô! Xin hãy tận dụng tất cả thời gian cô cần. Sức khỏe và gia đình là trên hết. Gửi đến cô thật nhiều tình yêu và những lời chúc chữa lành!”, “Đây là tin tốt nhất từ trước đến nay. Cảm ơn Vương phi. Chúng tôi nhớ cô rất nhiều! Thật là một bức ảnh tuyệt vời, cảm ơn cô”, “Hoan hô Vương phi! Tôi sẽ cổ vũ cô và phần còn lại của gia đình hoàng gia từ Australia. Tôi rất vui khi cô cảm thấy đủ khỏe để tham dự”…

Hoàng tử William được cho là rất vui khi một lần nữa được sánh đôi cùng vợ trong dịp đặc biệt. Anh sẽ tập trung hỗ trợ cô cùng các con vào ngày 15/6 trong khi tiếp tục nhiệm vụ của mình. Theo người phát ngôn Cung điện Buckingham, Vua Charles có chung cảm xúc khi con dâu có thể tham dự sự kiện chúc mừng sinh nhật sớm của ông.

Theo nguồn tin của Page Six, Công nương Kate đến sự kiện bằng xe ngựa hoàng gia cùng 3 con là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Sau đó, họ cùng những người khác của Hoàng gia, có cả Hoàng tử William, xem cuộc diễu hành từ Major General’s Office. Vương phi xứ Wales cũng dự kiến xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham để chụp ảnh cùng gia đình theo thông lệ.

Tuy nhiên, kế hoạch có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng của cô vào ngày diễn ra sự kiện.

Vua Charles và Hoàng tử William đều vui mừng cho lần trở lại này của Kate. Ảnh: Getty Images.

Vua Charles và Hoàng tử William đều vui mừng cho lần trở lại này của Kate. Ảnh: Getty Images.

Bài đăng của Kate đến không lâu sau khi xuất hiện thông tin cô có thể không bao giờ trở lại thực hiện nghĩa vụ hoàng gia trong thời gian còn lại của năm. Động thái này rõ ràng dập tắt những tin đồn vô căn cứ.

Tú Oanh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/cong-nuong-kate-xuat-hien-post1646414.tpo