Con gái xin xăm, lắc cả buổi không rơi cái nào, người mẹ liền có hành động quyết đoán

Hành động '10 điểm không có nhưng' của người mẹ khiến cộng đồng mạng vỗ tay rần rần.

Theo đoạn clip, một cô gái trong lúc đi chùa với mẹ, thấy mọi người xin xăm nên cũng muốn xem vận mệnh trong năm của mình nên cũng cầm lấy ống xăm mà lắc.

Tuy nhiên, không rõ là do chưa có kinh nghiệm xin xăm hay lỗi kĩ thuật mà cô gái lắc hoài lắc mãi không rớt ra được quẻ xăm nào, thậm chí là lắc mỏi đến cả hai tay, đổ luôn mồ hôi trán.

Cô gái giữ hủ xăm trong tay lâu đến nỗi người xung quanh cũng thấy ngại dùm. Tuy nhiên, quẻ xăm số mệnh vẫn nhất định không thèm rớt ra.

Người mẹ ngồi ngay bên cạnh, thấy những hành động của con gái mà trong bụng không khỏi cồn cào suốt ruột nên đã quay sang giựt luôn cái ống xăm trên tay con gái, dứt khoác rút vội ra một quẻ rồi đưa lại, yêu cầu con gái cầm lấy mà đi xem đường tương lai.

Vẻ mặt ngạc nhiên của cô gái khi nhìn thấy hành động dứt khoát của mẹ mình.

Vẻ mặt ngạc nhiên của cô gái khi nhìn thấy hành động dứt khoát của mẹ mình.

Nhiều người sau khi xem qua đoạn clip liền không khỏi nhịn được cười. Cộng đồng mạng cảm thán:

- Đúng là giúp con đi qua nỗi đau chỉ có một mình mẹ yêu mà thôi.

- Tui cũng đi xin xăm, lỡ đổ nguyên một hủ mẹ tui quay qua hỏi: “Bộ con tính xem tử vi trọn đời luôn hả con”.

- Đầu năm, tui đi xin xăm với bạn, 2 đứa cũng lắc quẻ cùng lúc như này mà nhỏ bạn tui nó lấy quẻ rồi xem vận mệnh xong xuôi hết luôn mà tui lắc vẫn chưa có ra.

- Mình thì lắc khi nào quẻ tốt ra mới thôi, gặp quẻ xấu thì bỏ vô lắc lại quẻ mới liền. Đúng là vận mệnh lúc nào cũng trong tay mình quả không sai.

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/con-gai-xin-xam-lac-ca-buoi-khong-roi-cai-nao-nguoi-me-lien-hanh-dong-202404171333581494.html