Con gái siêu mẫu Hà Anh 5 tuổi vào lớp 1, cao 1m20

Con gái siêu mẫu Hà Anh và chồng ngoại quốc chuẩn bị vào lớp 1 (hệ Anh Quốc). Cô bé mới 5 tuổi đã cao vống như trẻ lên 7.

Myla là con gái của siêu mẫu Hà Anh và ông xã người Anh Olly Dowden.

Myla là con gái của siêu mẫu Hà Anh và ông xã người Anh Olly Dowden.

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chia sẻ: "Ngày mai em bé xinh của mẹ vào lớp 1 (hệ Anh Quốc). Mẹ nhớ ngày nào mới đẻ nó bé tí ti mà giờ lớn và yêu thế này rồi!".

Nữ siêu mẫu sinh năm 1982 chia sẻ, Myla sinh năm 2018, theo học hệ lớp 1 của Anh Quốc (sớm hơn như ở Việt Nam) và học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hình ảnh đáng yêu và dễ thương của con gái lai Tây nhà Hà Anh khiến cư dân mạng dự đoán cô bé sẽ là "hoa hậu, siêu mẫu trong tương lai". Nữ siêu mẫu cũng tiết lộ Myla sở hữu chiều cao 1m20.

Trước đó, thời điểm Myla được 4 tuổi, Hà Anh từng bày tỏ con gái giống gien bố mẹ (đặc biệt là bố) nên cao ơi là cao: "Mẹ phải mua đồ trẻ con 6 tuổi cho nàng mặc và vì nàng dạn người, tự tin chỗ đông nên người ta cứ nghĩ là nàng lớn lắm rồi".

Hà Anh sở hữu chiều cao 1m75, trong khi ông xã người Anh của cô cao gần 2m.

Ái nữ của siêu mẫu Hà Anh và ông xã sở hữu chiều cao vượt trội so với các bạn cùng trang lứa.

Công chúa nhỏ sở hữu vẻ đẹp xinh xắn và đáng yêu với đôi mắt to tròn, nước da trắng bóc... Thần thái của Myla cũng không thua kém mẹ siêu mẫu.

Con gái thường xuyên được vợ chồng Hà Anh đưa đi chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời để trải nghiệm.

Myla xuất hiện trong nhiều khung hình của mẹ. Cả gia đình Hà Anh vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng ở châu Âu.

Xem video: "Hà Anh tổ chức sinh nhật cho con gái". Nguồn FBNV

Minh Minh (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/con-gai-sieu-mau-ha-anh-5-tuoi-vao-lop-1-cao-1m20-1889598.html