'Con gái' Hồng Diễm trổ mã đẹp như búp bê sống, sẽ là hoa hậu tương lai?

Phát sốt với nhan sắc như búp bê sống của con gái Hồng Diễm trong bộ ảnh mới.

Hiện tại, khán giả màn ảnh nhỏ đang thấy được sự đổ bộ của dàn sao nhí cực kỳ tiềm năng. Bên cạnh những cái tên như Chu Diệp Anh hay Cherry An Nhiên, Hồng Nhung cũng là một gương mặt nổi bật. Cô bé được nhớ đến với biệt danh “con gái Hồng Diễm” sau khi tham gia vào bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Hồng Nhung vào vai con gái của Hồng Diễm trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Hồng Nhung vào vai con gái của Hồng Diễm trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Hồng Nhung sinh năm 2009 và tham gia đóng phim từ khi còn khá nhỏ. Những bộ phim có sự tham gia của sao nhí này là Cả Một Đời Ân Oán, Những Cô Gái Trong Thành Phố, Về Nhà Đi Con, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Thương Ngày Nắng Về… Gần đây nhất, Hồng Nhung góp mặt trong hai bộ phim là Biệt Dược ĐenCuộc Chiến Không Giới Tuyến.

Dù tuổi còn khá nhỏ, thế nhưng Hồng Nhung được đánh giá là một trong những sao nhí tiềm năng của màn ảnh Việt. Ngoài ra, “con gái” của Hồng Diễm cũng ngày càng trổ mã xinh đẹp. Mới đây trên trang cá nhân của mình, cô bé đã đăng tải bộ ảnh mới khoe trọn vẻ đẹp trong trẻo, cuốn hút của mình.

Hồng Nhung đẹp trong veo trong bộ ảnh mới

Hồng Nhung đẹp trong veo trong bộ ảnh mới

Khán giả dành rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Hồng Nhung ở thời điểm hiện tại. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng cô bé nên đi thi hoa hậu. Ngoài ra, khán giả cũng rất mong ngóng sự xuất hiện của sao nhí Cuộc Chiến Không Giới Tuyến trong những bộ phim sau này.

Với lợi thế ngoại hình sáng bừng, diễn xuất tự nhiên, linh động Hồng Nhung được kỳ vọng sẽ là lứa diễn viên kế nghiệp các tiền bối đi trước.

Những hình ảnh gần đây của Hồng Nhung

Những hình ảnh gần đây của Hồng Nhung

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/con-gai-hong-diem-dep-nhu-bup-be-song-se-la-hoa-hau-tuong-lai-202405261037484158.html