Cơ hội xem trước toàn cầu bom tấn 'Dune 2' của tài tử phong cách nhất hành tinh

Những tấm vé dự công chiếu bom tấn đang được chờ đợi toàn cầu 'Dune: Hành tinh cát 2' được nhà phát hành dành riêng cho độc giả VietNamNet tại Hà Nội.

Loạt phim Dune: Hành tinh cát từng giành hàng loạt giải thưởng và đề cử Oscar xoay quanh hành trình của Paul Atreides (Timotheé Chalamet thủ vai) cùng gia tộc của mình trên hành tinh nguy hiểm nhất vũ trụ Arrakis. Tại đây, cuộc chiến giành giật loại nhiên liệu quý hiếm - hương dược đang diễn ra vô cùng khốc liệt, đẩy các gia tộc lớn về các chiến tuyến đối đầu nhau.

Timotheé Chalamet trong vai Paul Atreides với đôi mắt xanh cuốn hút.

Timotheé Chalamet trong vai Paul Atreides với đôi mắt xanh cuốn hút.

Dune: Hành tinh cát 2 (Dune: Part Two) sẽ tiếp tục khám phá hành trình đậm chất thần thoại của Paul Atreides khi anh đồng hành cùng Chani (Zendaya thủ vai) và những người Fremen trên chặng đường trả thù những kẻ đã hủy hoại gia đình mình. Đối mặt với những lựa chọn giữa tình yêu của cuộc đời mình và số phận của vũ trụ, Paul phải ngăn chặn viễn cảnh tương lai tồi tệ chỉ mình anh nhìn thấy.

Phong cách của Timotheé Chalamet khi dự sự kiện từng làm điên đảo các fan nữ toàn thế giới.

Phim đánh dấu sự tái hợp của 'bạn gái Người Nhện' Zendaya cùng Timotheé Chalamet - Tài tử phong cách nhất hành tinh 2023 do tạp chí GQ bình chọn.

Bên cạnh Timotheé Chalamet và Zendaya, Dune 2 tiếp tục đón dàn diễn viên hạng A trở lại gồm: Rebecca Ferguson, Josh Brolin, Dave Bautista… Bên cạnh đó, phim đón chào hai gương mặt trẻ thực lực đều từng được đề cử giải Oscar là 'góa phụ đen' Florence Pugh và 'Elvis' Austin Butler.

Một cảnh gây choáng ngợp trong phần 2.

Dune 2 được quay 100% bằng máy IMAX (so với phần đầu là 40%), ghi hình tại Budapest, Abu Dhabi, Jordan và Italy, tiếp tục mang đến những khung hình khắc họa trọn vẹn sự kỳ vĩ đến choáng ngợp của thiên nhiên.

4 cặp vé dự công chiếu bộ phim Dune: Hành tinh cát 2 vào tối 27/2 sẽ dành tặng độc giả VietNamNet tại Hà Nội trước khi phim chính thức ra rạp toàn cầu từ 1/3. Để có cơ hội nhận vé, xin vui lòng gửi email về địa chỉ: congdong@vietnamnet.vn với tiêu đề "Dune 2" kèm tên, địa chỉ, số điện thoại. Hạn chót nhận thư là hết ngày 24/2. BBT sẽ gửi thư thông báo cho độc giả nhận vé may mắn nhận vé vào ngày 26/2.

Quỳnh An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/co-hoi-xem-truoc-toan-cau-bom-tan-dune-2-cua-tai-tu-phong-cach-nhat-hanh-tinh-2251853.html