Cô gái quan điểm 'có tiền là có tất cả' tìm bạn trai cầu tiến, trưởng thành

Liệu cô gái cá tính với quan điểm 'có tiền là có tất cả' có tìm được bạn trai như ý?

Hẹn ăn trưa tập 383 cùng bà mối Tô Nhi A gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Tuấn An (32 tuổi, Cần Thơ) – chuyên viên tài chính bảo hiểm và Như Ly (30 tuổi, Tiền Giang) – MC nha khoa kiêm diễn viên tự do.

Tuấn An có điểm mạnh hiền lành, thật thà, tỉ mỉ, trung thực, thích nội trợ; điểm yếu nhút nhát, ngại chia sẻ với người lạ.

Đàng trai trải qua 3 mối tình, mối tình thứ 2 sâu đậm nhất được hơn 4 năm chia tay do xa mặt cách lòng nên bạn gái tìm được người phù hợp hơn.

Như Ly là người mạnh mẽ, độc lập, đam mê công việc nhưng nội trợ kém, nóng tính và càm ràm.

Đàng gái có 2 mối tình. Mối tình đầu quen bạn trai hơn 10 tuổi được 7-8 năm nhưng gia đình anh cấm cản vì công việc của cô “xướng ca vô loài” và cô cũng đi suốt không có thời gian chăm lo cho đại gia đình. Sau 2 năm cô mở lòng đón nhận mối tình thứ hai với người đàn ông “cao ráo đẹp trai, đi xe ô-tô, mang đồng hồ hiệu”.

Chuyện tình dở khóc dở cười này kết thúc rất lãng xẹt. Cả hai quen nhau tình cờ qua một người bạn, lần đầu tiên hẹn hò đi ăn ở vỉa hè thì anh chàng ga lăng trả tiền, đến lần thứ hai khi anh mời cô đi ăn nhà hàng ở Quận 1 nhưng lại quên mang ví và lặng lẽ bỏ về khiến cô phải thanh toán 5 triệu. Hôm sau anh có nhắn tin xin lỗi nhưng không hề nhắc tới số tiền mà cô đã trả khiến cô rất thất vọng chặn luôn số và không gặp lại.

Đến chương trình, cô nàng cá tính mong muốn tìm người đàn ông cầu tiến, chung thủy và quan tâm những điều nhỏ nhặt. Còn anh chàng hiền lành thích mẫu bạn gái “biết chăm lo cho gia đình, biết chia sẻ, xinh gái càng tốt”.

Khi bà mối đề cập tới chuyện tiền bạc và hỏi cặp đôi thu nhập hàng tháng bao nhiêu? Tuấn An không ngần ngại tiết lộ bản thân thu nhập trung bình 15 triệu/1 tháng còn Như Ly cho biết lương cô cao hơn bạn trai. Bà mối hỏi tiếp đàng gái có e ngại khi bạn trai lương thấp hơn không? Cô nàng thẳng thắn: “Em hơi đắn đo một chút. Là phụ nữ, em phải nghĩ đến gia đình và con cái sau này. Người đàn ông của em phải cực kỳ cầu tiến và trưởng thành, linh hoạt về công việc”.

Mở cửa trái tim gặp gỡ trực tiếp, đàng gái có thiện cảm với anh chàng dễ thương, thật thà, chất phác. Đàng trai “gục ngã” trước cô nàng xinh đẹp, khéo léo và lanh lẹ.

Cùng nhau trò chuyện, Tuấn An hỏi bạn gái điều gì trong cuộc sống quan trọng nhất với cô? Như Ly đáp: “Điều quan trọng nhất với em về kinh tế. Có tiền là có tất cả! Sau này mình có thể lo cho ba mẹ lúc ốm đau bệnh tật và con cái không phải thua một ai”.

Tiếp đó, để cả hai tiếp xúc gần hơn, bà mối tạo điều kiện cho đàng trai mát xa cho bạn gái.

Kết thúc chương trình, cô gái Tiền Giang dứt khoát từ chối bấm nút hẹn hò với lý do: “Em xin lỗi. Em và anh không tương đồng về tính cách, công việc nên em không chọn anh”.

T.V

Nguồn Vietnamdaily: http://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/co-gai-quan-diem-34co-tien-la-co-tat-ca34-tim-ban-trai-cau-tien-truong-thanh-179161.html