Có Boni-Smok, bỏ thuốc lá không khó!

'Nếu không nhờ có nước súc miệng Boni-Smok thì có lẽ bây giờ anh vẫn còn là một con nghiện thuốc lá', anh Lê Văn Dũng (40 tuổi ở ấp 1, xã Hòn Tre, huyện Tiên Hải, tỉnh Kiên Giang) vui vẻ kể chuyện với nhóm phóng viên về quá trình bỏ thuốc lá sau 10 năm nghiện ngập.

Boni-Smok, chỉ một chai, không cần nhiều!

Tuy đã lựa chọn dùng Boni-Smok để bỏ thuốc lá, anh vẫn còn nghi ngờ, chưa dùng chưa biết thế nào nhưng ai ngờ hiệu quả còn vượt xa cả mong đợi. Cầm chai Boni-Smok – một kỷ niệm mà anh luôn cất giữ trong nhà, anh vui vẻ kể lại quá trình bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok: “Thèm thuốc thì anh lấy Boni-Smok ra súc miệng, sau đó hút thuốc ngay. Kết quả là Boni-Smok làm biến đổi hoàn toàn mùi vị của khói thuốc, không còn thơm và ngon như trước nữa mà thay vào đó là một vị đắng nghét, khó chịu, cố lắm mới hít được tới hơi thứ hai thôi là phải vứt điều thuốc đi ngay”.

“Mỗi ngày anh chỉ cần làm như thế 6 lần, sau 3 ngày anh giảm được 25% số điếu, sau 2 ngày là 70% và sau 3 ngày anh đã chấm dứt việc hút thuốc mặc dù cơn thèm vẫn chưa hết nhưng không cần phải sử dụng Boni-Smok nữa, đến ngày thứ 5 là hết hẳn cơn thèm. Tính ra chỉ cần một chai Boni-Smok là anh bỏ được thuốc lá rồi, không cần nhiều”.

Bản thân anh cho tới giờ vẫn không tin được mình bỏ thuốc lá lại nhanh đến thế vì: “Anh hút nhiều lắm, trung bình một ngày phải một bao. Sáng ngủ dậy phải hút một điếu, chuẩn bị đi làm cũng hút, đến cơ quan làm tách trà cũng hút…. thậm chí trước khi đi ngủ hay đang nghe dở cuộc điện thoại, anh phải dừng lại châm điếu thuốc rồi lại nói tiếp” – anh Dũng nhớ lại - “Với anh, thuốc lá không chỉ là nghiện mà còn là thói quen, không hút thì không chịu được, cứ có cảm giác thiếu thiếu, nôn nao và không tập trung nổi vào công việc. Vậy nên giờ anh bỏ được thuốc lá, nhiều người còn không tin đó là sự thật”.

Boni-Smok, không chỉ là bỏ thuốc lá mà còn nhiều hơn thế

Khoe với chúng tôi về những thay đổi sau khi bỏ thuốc lá, anh Dũng hào hứng nói: “Từ khi dùng Boni-Smok bỏ thuốc lá đến nay, sức khỏe của anh tốt hơn trước rất nhiều. Ngày còn hút thuốc tuy rằng chưa tới mức bị bệnh nặng nhưng người luôn mệt mỏi, yếu ớt, ho khụ khụ cả đêm, viêm đường hô hấp, sáng nào cũng phải dành 15-30 phút đánh răng để nhổ đờm trong cổ họng. Còn ban đêm khi ngủ thấy khó thở và chán ăn, người gầy, sút cân. Nhưng bây giờ thì hầu như không còn bị ho và bệnh viêm họng nữa, người khỏe, ăn ngon miệng cộng với thể dục thể thao đều đặn nên anh mới được như bây giờ đấy”.

Sức khỏe thay đổi tích cực là thứ anh thấy rõ ràng nhất sau khi bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok, thế mà trước kia anh đã từng cố sống cố chết vẫn kiên trì hút thuốc lá bằng được khi người nhà khuyên bỏ. Chia sẻ về việc này, anh tâm sự: “Bố mẹ anh rồi cả vợ nữa thấy anh hút thuốc thì động viên, nhắc nhở thậm chí dọa nạt bắt anh phải bỏ nhưng sau đó cũng chỉ thở ngắn than dài không biết làm thế nào bởi biết nói với anh như “nước đổ lá khoai”, chẳng thấm vào đầu được tí nào. Anh cũng chưa bao giờ nghĩ tới việc mình phải bỏ thuốc vì nghĩ bỏ thuốc khó lắm. Nhưng sau khi dùng Boni-Smok để bỏ thuốc lá thì những suy nghĩ đó đã thay đổi hẳn”.

Boni-Smok, chất lượng đã được kiểm chứng

Boni-Smok là sản phẩm độc đáo giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện Y học Cổ truyền TW do các bác sỹ tại bệnh viện tiến hành. Sau quá trình kiểm chứng, hiệu quả hỗ trợ bỏ thuốc lá của Boni-Smok lên tới 72.7% - cao nhất từ trước tới nay, đồng thời cũng khẳng định đây là phương pháp hỗ trợ bỏ thuốc lá an toàn, không có tác dụng phụ.

Giá trị mà Boni-Smok mang lại cho cộng đồng còn là một xã hội trong lành, không khói thuốc. Vì thế năm 2014, Boni-Smok vinh dự được nhận cúp vàng và chứng nhận “Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng là sự ghi nhận và khẳng định chất lượng cũng như uy tín mà Boni-Smok mang lại cho cộng đồng.

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) - 0984.464.844 - 024.3766.2222 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 6h30 phút chiều).

Văn phòng tư vấn: 204H- Đội Cấn- Ba đình- Hà nội.

Tuấn Anh

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/co-boni-smok-bo-thuoc-la-khong-kho-a387822.html