Clip Pha chơi xấu rất bẩn của tuyển thủ Anh

Lauren James của tuyển nữ Anh cực hay, ghi bàn thường xuyên, là ngôi sao sáng nhất của nhà vô địch châu Âu nhưng cô bị kỷ luật phải nghỉ thi đấu tại World Cup 2023.

Chân sút Lauren James chơi rất ấn tượng ở tuyển nữ Anh. Năm ngoái cô cũng là "sát thủ" hàng đầu đưa Anh lên ngôi vô địch châu Âu. Tại World Cup 2023, cô tiếp tục là ngôi sao sáng nhất của đội.

Trọng tài Melissa Borjas chỉ rút thẻ vàng cho hành vi phi thể thao của Lauren James. Ảnh: HTM

Trọng tài Melissa Borjas chỉ rút thẻ vàng cho hành vi phi thể thao của Lauren James. Ảnh: HTM

Ở trận cuối vòng bảng Anh thắng Trung Quốc 6-1, Lauren James có cú đúp cùng một pha đưa bóng vào lưới nhưng sau đó không được công nhận.
Ở trận gặp Nigeria (vòng 16 đội), cụ thể phút 84, vì bị các hậu vệ Nigeria chăm sóc quá kỹ, cô gái này bỗng... bẩn tính, khi đối thủ cùng cô té ngã, Lauren James đã đứng dậy dùng gầm giày cố ý đạp lên lưng đối thủ.

Hành vi bạo lực, triệt hạ đối phương...này không thể tấm thẻ vàng. Ảnh: HTM

Với hành động phi thể thao này, trọng tài Melissa Borjas rút ngay tấm thẻ vàng phạt Lauren James.
Tuy nhiên sau đó các trợ lý VAR buộc trọng tài Melissa xem lại tình huống và trọng tài này đã rút thẻ đỏ đuổi James khỏi sân.

VAR quyết định phạt thẻ đỏ trực tiếp Lauren James. Ảnh: HTM

Tấm thẻ đỏ thì chỉ nghỉ một trận kế tiếp. Tuy nhiên vì hành động quá đáng mang tính triệt hạ đối thủ, bạo lực...nên khả năng cao nhất là Lauren James bị treo giò ba trận.

Clip hành vi xấu chơi của Lauren James không thoát được "mắt thần" VAR. Nguồn clip: Sky Sports.

Anh đã góp mặt ở tứ kết. Nếu Anh vào bán kết, chung kết (hay tranh hạng ba) thì World Cup 2023 này...lùi vào dĩ vãng với chân sút xuất sắc nhưng xấu chơi này rồi.

DUY ĐỨC

Nguồn PLO: https://plo.vn/clip-pha-choi-xau-rat-ban-cua-tuyen-thu-anh-post745985.html