CLIP: Dân ăn chơi vi phạm trong quán bar ở Tân Phú, TP HCM

  Báo Người Lao Động
  7 liên quanGốcTP. HCM

  Bất ngờ kiểm tra quán bar ở quận Tân Phú, công an phát hiện nhiều người sử dụng ma túy nên đưa về trụ sở.

  Rạng sáng 26-6, Công an quận Tân Phú (TP HCM) bất ngờ kiểm tra hành chính quán Bar Club 68 trên đường Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú (TP HCM).

  Công an phát hiện 32 người có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và dương tính với chất này.

  Công an bất ngờ kiểm tra quán bar lúc rạng sáng

  Ban chỉ huy Công an quận Tân Phú đã chỉ đạo công an các phường còn lại phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy nhanh chóng tiếp tục sàng lọc những người liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý theo quy định của pháp luật.

  Một số hình ảnh kiểm tra quán bar

  Một số hình ảnh kiểm tra quán bar

  Công an quận Tân Phú đã có kế hoạch tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, theo đó, thời gian tới sẽ đẩy mạnh triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, đặc biệt tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

  Đồng thời, Công an quận Tân Phú cũng chỉ đạo các đội nghiệp vụ có liên quan phối hợp với Công an các phường kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự (như quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn,…). Việc này nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, bắt, xử lý các đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

  PHẠM DŨNG

  Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-dan-an-choi-vi-pham-trong-quan-bar-o-quan-tan-phu-tp-hcm-2022062611484462.htm