Đã có 5/8 trận mất điểm, 4 trận liên tiếp gần đây không thắng, trong đó cả 2 thất bại đều ngay trên sân nhà Hàng Đẫy, CLB Hà Nội mới chỉ giành được 11 điểm, bằng với đội xếp thứ 9 phải đi 'chung kết ngược' (SLNA). Là CLB có truyền thống 'bắt máy' chậm, đây không phải lần đầu tiên đội bóng thủ đô có sự khởi đầu trầy trật như vậy, nhưng chưa bao giờ CLB Hà Nội đứng trước những khó khăn ngoài tầm tay như hiện tại.
Chưa bao giờ CLB Hà Nội lại gặp khó khăn đến thế, sau 8 vòng đấu đang ngấp nghé ở ranh giới giữa 2 chuyến tàu xuôi - ngược, xem ra rất khó bảo vệ ngôi vương năm thứ 2 liên tiếp. Trong khi 2 CLB đối trọng tham vọng soán ngôi nhà vô địch lại cho thấy chưa xứng đáng là minh chủ mới.
Lực lượng thiếu trước hụt sau là nỗi lo lớn nhất của đương kim vô địch Hà Nội ở trận derby Thủ đô với CLB Viettel trên sân Hàng Đẫy chiều 5-7, thuộc vòng 8 V-League 2020.
Chủ nhân của bốn quả bóng vàng cho rằng sự trở về của Văn Hậu sẽ là điều rất tốt với CLB Hà Nội vào thời điểm này.
Tiền vệ kỳ cựu Phạm Thành Lương cho biết anh không có thẩm quyền quyết định thương vụ Văn Hậu với CLB Heerenveen khi được đặt vấn đề.
Những gì mà Rimario thể hiện được ở những vòng đấu vừa qua đã không khiến NHM CLB Hà Nội thất vọng.
CLB Hà Nội đang là một 'bệnh viện' thực sự khi đón nhận hàng loạt những chấn thương của các cầu thủ.
Tiền vệ trẻ Nguyễn Tuấn Anh của CLB Hà Nội được bác sĩ chẩn đoán dính đa chấn thương đầu gối trong chuyến làm khách đến Becamex Bình Dương ở vòng 6 V-League vừa qua.
Quang Hải thi đấu không tốt nhưng Rimario tỏa sáng, ghi cả 2 bàn trong chiến thắng 2-0 của CLB Hà Nội trước Bình Dương ở vòng 6 LS V-League 2020.