CLB bóng đá Công an Hà Nội thắng đậm đương kim vô địch V.league

Tối 14/1, CLB bóng đá Công an Hà Nội (CAHN) có trận đấu thứ 2 tại Cup Tứ hùng 2023. Kết quả, CLB CAHN đã có chiến thắng 4-0 trước các nhà đương kim vô địch V.league CLB Hà Nội FC.

Tại trận đấu này, CLB CAHN tung ra đội hình gồm nhiều "hảo thủ" tiền vệ Huỳnh Tấn Tài, Hà Văn Phương, nhà vô địch U23 Đông Nam Á trung vệ Trần Quang Thịnh. Trong đó đặc biệt nhất là thủ thành Bùi Tiến Dũng. Tại lần tái ngộ đội bóng cũ này, "người hùng Thường Châu" thủa nào đã không phải lần nào vào lưới nhặt bóng.

CLB CAHN có chiến thắng đậm trước đương kim vô địch V.league CLB Hà Nội FC.

CLB CAHN có chiến thắng đậm trước đương kim vô địch V.league CLB Hà Nội FC.

Sau 45 phút đầu tiên có phần bế tắc, CLB CAHN đã có một hiệp 2 bùng nổ khi ghi liền một mạch 4 bàn thắng. Người mở tỷ số cho CLB CAHN là ngoại binh Georgijivic. Tiếp đà thăng hoa, Tấn Tài và ngoại binh Tsouma liên tiếp lập công để nâng cao cách biệt truớc khi tiền đạo Xuân Nam ấn định tỷ số 4-0.

Trong trận đấu trước đó, CLB Viettel có chiến thắng đầu tiên tại Cup tứ hùng 2023. Đội bóng của HLV Thạch Bảo Khanh đã thắng CLB Hải Phòng với tỷ số 5-2. Với kết quả này, CLB CAHN đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tại giải đấu với 4 điểm sau 2 trận.

Ngày 16/1, CLB CAHN sẽ thi đấu với CLB Viettel, đây là trận đấu mà HLV Thạch Bảo Khanh sẽ gặp lại đội bóng cũ từng gắn bó một năm trước đó.

Nguyễn Bình

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/the-thao/clb-bong-da-cong-an-ha-noi-thang-dam-duong-kim-vo-dich-v-league-i681054/