Chuyện tình cô trò 13 năm của Khánh Thi - Phan Hiển đã có phần kết

  Sau 13 năm hạnh phúc bên nhau không lễ cưới, thì vừa qua chú rể Phan Hiển đã chính thức mang 10 cây vàng, tiền mặt và kim cương chính thức hỏi cưới cô dâu Khánh Thi.

  Mới đây, lễ ăn hỏi của Khánh Thi và Phan Hiển đã được tổ chức tại nhà riêng ở TP HCM.

  Trong ngày trọng đại, Khánh Thi khoe nhan sắc yêu kiều trong chiếc áo dài cưới được thiết kế sang trọng, còn Phan Hiển cũng lịch lãm với vest đen. Cặp đôi tiến hành các nghi thức truyền thống trước sự chứng kiến của gia đình 2 bên và bạn bè, quan khách.

  Tại buổi lễ, Khánh Thi đã bật khóc khi bà ngoại Phan Hiển tuyên bố cháu dâu đã có danh phận. Thay mặt gia đình, bà ngoại Phan Hiển chia sẻ: "Hôm nay ngày vui của hai cháu. Hai cháu đã yêu nhau từ rất lâu nhưng đến giờ mới làm được lễ này cho hai cháu để cho Khánh Thi một danh phận". Trong phần trao nhẫn, Khánh Thi nức nở gửi lời đến nửa kia: "Em không biết nói gì hơn. Em không dám tin đây là sự thật. Em yêu anh".

  Đặc biệt, ngoài lời chúc phúc từ bố mẹ và bà ngoại Phan Hiển, Khánh Thi còn nhận nhiều quà cưới từ gia đình chồng. Cô không chia sẻ cụ thể quà cưới song trong khoảnh khắc hạnh phúc, kiện tướng dancesport đã hé lộ dây vàng gồm 10 cây vàng. Ngoài vòng vàng, bà ngoại Phan Hiển còn trao cho hai cháu một mâm tiền mặt.

  Thùy Dung

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/chuyen-tinh-co-tro-13-nam-cua-khanh-thi-phan-hien-da-co-phan-ket-673696.html