Chứng nghiện ngập của Aaron Carter qua lời kể của vợ cũ

  Người mẫu Melanie Martin cảm thấy bất lực khi không thể giúp Aaron Carter thoát khỏi vòng xoáy ăn chơi.

  Ngày 30/11 (theo giờ Mỹ), người mẫu Melanie Martin chia sẻ suy nghĩ về cái chết thương tâm của Aaron Carter với trang Page Six. Cô tin rằng chồng cũ “không biết cách để thoát khỏi những con quỷ bên trong mình”.

  Mẫu nữ 30 tuổi cho biết Carter dễ dàng bị “cuốn” vào vòng xoáy tiệc tùng. Thói ăn chơi khiến nam ca sĩ sau đó phải hối hận bởi nó khiến anh gặp khó khăn khi duy trì sự tỉnh táo. “Có quá nhiều người xuất hiện trong giai đoạn cuối của cuộc đời anh ấy. Thế nhưng, họ lại chẳng tốt đẹp gì”, Melanie chia sẻ.

  Vợ cũ của Carter nói thêm: “Có những lúc anh ấy sẽ hành xử kiểu ‘Tôi không thể tin mình đã làm điều đó’ hay ‘Tôi không muốn dính dáng đến những người này’. Vậy mà ngay sau đấy anh ấy tiếp tục bị cuốn vào. Điều đó thật tồi tệ. Nó cứ lặp đi lặp lại”. Cô nhận ra việc giúp Carter trở lại như trước là một điều khó khăn.

  “Tôi cảm thấy rất bất lực vì không thể giúp anh ấy. Cảm giác như anh ấy không phải là chính mình. Thế nhưng đó không phải là lỗi của Aaron, hoàn toàn không phải lỗi của anh ấy. Tôi đã cố gắng rất nhiều và điều đáng buồn là tôi đã thất bại”, Melanie giãi bày.

   Melanie cảm thấy bất lực khi không thể giúp chồng trở lại như trước. Ảnh: Page Six.

  Melanie cảm thấy bất lực khi không thể giúp chồng trở lại như trước. Ảnh: Page Six.

  Do nhiều vụ bạo lực gia đình xảy ra giữa Melanie Martin và Aaron Carter, kèm theo lo ngại về việc giọng ca I Want Candy sử dụng ma túy, mẹ của Martin tạm thời là người nuôi con của họ. Tuy nhiên, Carter đã đăng ký tham gia chương trình cai nghiện ngoại trú vào tháng 9 nhằm giành lại quyền nuôi con. Cặp đôi cũng tham gia các lớp học nuôi dạy con cái theo yêu cầu của tòa án.

  Mẹ của Carter chia sẻ với Page Six rằng anh và Melanie sẽ ra tòa vào tháng 12 để giải quyết nốt tranh chấp giành quyền nuôi con song điều này không thể xảy ra vì ngôi sao đột ngột qua đời vào tháng trước. Tới nay, nguyên nhân cái chết của Aaron vẫn chưa được công bố. Một số người cho rằng sự việc có liên quan đến chất kích thích bởi lon khí nén và lọ thuốc được tìm thấy trong phòng tắm của anh.

  Ngày 29/11, TMZ đưa tin một phần tro cốt của Aaron Carter sẽ được rải xuống quần đảo san hô Florida Keys (bang Florida, Mỹ) để đoàn tụ cùng chị gái quá cố Leslie. Phần tro cốt còn lại được mẹ của nam ca sĩ giữ lại để cùng chôn cất khi bà qua đời.

  Tú Anh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/chung-nghien-ngap-cua-aaron-carter-qua-loi-ke-cua-vo-cu-post1380739.html