Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã gặp phải một chấn thương trong buổi tập của Hà Nội FC chuẩn bị cho trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.
HLV của CLB Hà Nội thừa nhận phong độ của 'cậu học trò cưng' không còn được như năm ngoái vì thi đấu quá nhiều.
HLV trưởng CLB Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đánh giá rất cao vai trò của Văn Quyết trong lối chơi của Hà Nội FC.
HLV Chu Đình Nghiêm và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC đã có những chia sẻ trước trận đấu với Becamex Bình Dương tại trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.
HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn và tiền đạo Tiến Linh của đội Becamex Bình Dương tự tin sẽ lội ngược dòng trước Hà Nội FC tại trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.