Chưa chào đời, nhóc tỳ nhà Phương Trinh Jolie đã được chuẩn bị một món quà đặc biệt

Hình ảnh 'siêu xe' của nhóc tỳ nhà Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã khiến netizen không khỏi trầm trồ.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Kể từ ngày bà xã mang bầu, Lý Bình thường xuyên giúp đỡ, chăm sóc vợ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Mới đây nhất, cận ngày Phương Trinh Jolie lâm bồn, Lý Bình đã bất ngờ khoe "siêu xe" chuẩn bị cho nhóc tỳ. Theo đó nam diễn viên đăng tải hình ảnh đang chỉnh sửa xe đẩy kèm theo dòng chú thích hài hước: "Nghiên cứu độ chiếc siêu xe cho con của ba chào đời cái là có xe lái về nhà luôn".

Lý Bình khoe khoảnh khắc đang độ "siêu xe" cho nhóc tỳ chuẩn bị chào đời.

Hóa ra Lý Bình đang điều chỉnh lại những chi tiết trên chiếc xe đẩy trẻ em để trông "sang - xịn - mịn" hơn. Dẫu chỉ là hành động nhỏ, tuy nhiên Lý Bình đã nhận được những lời khen về sự chu đáo cũng như tình yêu thương dành cho nhóc tỳ trước ngày chào đời.

- "Xe nôi phong cách Fast & Furious à anh tôi".

- "Bóp ga một phát chắc thằng cu lộn mèo luôn anh ôi".

- "Thương con quá rồi, chưa chào đời mà đã có cả siêu xe, nhất ba Lý Bình rồi nhé".

Chiếc "siêu xe" mà Lý Bình chuẩn bị cho nhóc tỳ khiến netizen "không nhịn được cười".

Trước đó hồi tháng 4/2022, Phương Trinh Jolie đã tổ chức lễ cưới với diễn viên Lý Bình sau nhiều năm bên nhau. Sau đó không lâu, Phương Trinh Jolie xác nhận mang bầu.

Nói về hành trình tìm kiếm nhóc tỳ thứ hai sau bé Mia, Phương Trinh Jolie cho biết đó là một hành trình khó khăn, gian nan mà cô cùng ông xã đã trải qua. Phương Trinh Jolie cho biết cô bị hiếm muộn khi "thả mãi không dính", thế nên nữ diễn viên phải nhờ đến y khoa can thiệp mới có được tin vui.

Trước đó trong lễ cưới, Phương Trinh Jolie đã công khai con gái Mia sau nhiều năm giấu kín. Nữ diễn viên cho hay Lý Bình xem bé Mia như con ruột, hết lòng yêu thương và chăm sóc nhóc tỳ.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/chua-chao-doi-nhoc-ty-nha-phuong-trinh-jolie-da-so-huu-sieu-xe-202305311139462524.html