Chủ nhân ca khúc 'Tại vì thương thương' đang gây sốt MXH là ai?

Ca sĩ Avi Kim Anh cho biết cô luôn cố gắng mỗi ngày để bước khỏi vùng an toàn, rạng rỡ hơn trước mắt khán giả.

Những ngày qua, mạng xã hội thịnh hành một đoạn nhạc sôi động với ca từ ngọt ngào như: "Can you love me like? Can you love me like that? Thương em mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội ngại gì đường xa. Thương em quản nắng hay mưa, phong ba chẳng sợ mưa anh vẫn chờ".

Nhờ vào giai điệu vui tươi mang chút âm hưởng dân gian, đoạn nhạc này nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội, được nhiều người trẻ quay video vũ đạo tạo nên xu hướng.

Đoạn nhạc gây sốt trên mạng xã hội, được giới trẻ thi nhau cover vũ đạo.

Theo tìm hiểu, đoạn nhạc thịnh hành trên là bản remix của ca khúc Tại vì thương thương của ca sĩ Avi Kim Anh. Phần lời bài hát được chính cô sáng tác. MV Tại vì thương thương hiện đã vượt nửa triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Trước đây, Avi Kim Anh cũng từng gây sốt Vpop với bản hit Thương mình hơn.

Chia sẻ về ca khúc đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, Avi Kim Anh cho biết: "Tại vì thương thương thể hiện tâm tư của một cô gái đang yêu, khó đoán như thời tiết Sài Gòn sáng nắng chiều mưa. Nhưng sâu bên trong cô gái vẫn mong chờ người con trai có thể thấu hiểu lòng mình và luôn sẵn sàng chấp nhận những khuyết điểm, những giận hờn vu vơ của người con gái".

"Khi viết nhạc, tôi sẽ không nghĩ ra ý đồ trước. Mọi thứ đều là xuôi theo mạch cảm xúc. Chất liệu dân gian sử dụng trong "Tại vì thương thương" cũng là ngẫu hứng. Âm giai ngũ cung đã thấm nhuần trong dòng máu của mỗi người con đất Việt, mà không cần sự sắp đặt hay ý đồ từ trước nào cả. Và theo tôi nghĩ đã là ngẫu hứng và thấm nhuần trong tư duy và dòng máu thì không có giới hạn nào được đặt ra cả", Avi Kim Anh nói về yếu tố âm hưởng dân gian trong ca khúc.

Avi Kim Anh không có ý đồ khi viết nhạc, mọi thứ đều thuận theo cảm xúc.

Là một ca sĩ, song Avi Kim Anh lại gây ấn tượng với khán giả bởi lối sống kín tiếng, ít lộ diện và không phô trương. Chia sẻ về một người nghệ sĩ "lowkey" của mình, nữ ca sĩ cho biết: "Mình tự cảm nhận bản thân là người như vậy. Tuy nhiên mình đang cố gắng dần mỗi ngày để thoát khỏi vùng an toàn và xuất hiện tự tin, rạng rỡ hơn trước khán giả".

"Tôi chưa bao giờ nghĩ việc sống kín tiếng sẽ là điều thiệt thòi đối với những sản phẩm của mình. Âm nhạc là điều tôi mong muốn được khán giả tiếp cận. Còn việc Avi Kim Anh là ai? Nếu âm nhạc đủ chạm được đến khán giả chắc chắn khán giả sẽ yêu thương và nhớ đến tôi".

Avi Kim Anh chưa bao giờ nghĩ việc ít lộ diện và kín tiếng là điều thiệt thòi cho sản phẩm âm nhạc.

Mạch Huy

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/chu-nhan-ca-khuc-tai-vi-thuong-thuong-ang-gay-sot-mxh-la-ai-a651936.html