Chu Bin giản dị đi từ thiện, nghẹn ngào trước những mảnh đời khó khăn

Dù bận rộn với công việc nghệ thuật, nam ca sĩ Chu Bin vẫn hướng sự quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Mới đây, ca sĩ Chu Bin vừa có chuyến thiện nguyện tại chùa Văn Thánh (Bình Thạnh, TP.HCM) để tặng hơn 200 phần gạo, 100 thùng mì và tiền lì xì cho những hoàn cảnh khó khăn. Được biết kinh phí cho hoạt động này đến từ tiền túi của nam ca sĩ cùng với sự đóng góp của một số bạn bè thân thiết. Ngoài Chu Bin, hoạt động từ thiện này còn có sự góp sức của ca sĩ Lâm Triệu Minh, Hoa khôi Lê Xuân Hương, bạn gái cũ Ngọc Trà và con trai.

Với nam ca sĩ, trong chặng đường làm nghề, anh may mắn khi được nhiều người yêu thương, ủng hộ. Do đó, giọng ca Thế giới để anh lo muốn san sẻ tình yêu thương đó đến với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống chứ không để “làm hình ảnh” hay “đánh bóng tên tuổi”.

Ca sĩ Chu Bin đi từ thiện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Khác với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, Chu Bin diện trang phục giản dị, ân cần trao quà và hỏi thăm người dân. Nam ca sĩ cho biết khi chứng kiến hoàn cảnh của mọi người, anh không kìm được xúc động. Giọng ca Phố hoa lệ thấy bản thân còn nhiều may mắn và chuyến đi này tiếp thêm động lực để nam ca sĩ cố gắng, chăm chỉ trong công việc để có thêm nguồn kinh phí hướng đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Nam ca sĩ Chu Bin chia sẻ: “Biết rằng mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nhưng phải trực tiếp gặp và trò chuyện, tôi mới hiểu hết những khó khăn mà người dân đã trải qua. Biết rằng những món quà này chỉ có thể san sẻ một phần nhỏ, nhưng hy vọng đó cũng sẽ nguồn động lực để mọi người cùng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Bản thân tôi cũng thêm quyết tâm, làm việc chăm chỉ hơn để tiếp tục đồng hành với những hoạt động ý nghĩa này”.

Ngoài các đồng nghiệp, chuyến thiện nguyện tại chùa Văn Thánh còn có sự góp mặt của hot girl Ngọc Trà. Cô và con trai cũng có mặt tại buổi thiện nguyện phát gạo cho người nghèo. Dù không có duyên đồng hành cùng nhau nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ văn minh với người cũ sau những sóng gió. Anh cho biết cả hai vẫn trao đổi chuyện nuôi dạy và cố gắng làm những điều tốt nhất vì con. Dù chia tay nhưng cả hai là những người cha, người mẹ đầy nhân văn. Cách cư xử văn minh của nam ca sĩ dành cho người cũ được nhiều khán giả đồng tình, ủng hộ.

Người dân đón nhận món quà ý nghĩa từ nam ca sĩ Chu Bin.

Chu Bin chia sẻ thêm việc Ngọc Trà cùng con trai có mặt tại buổi từ thiện cũng là cách anh và người cũ nỗ lực dạy con trở thành người tốt. Nam ca sĩ không mong bé sau này thành “ông này bà nọ”, chỉ mong con tử tế, trưởng thành và giúp ích cho mọi người.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm: “Tôi nhận ra rằng chuyện bố mẹ không thể chung sống với nhau là chuyện của người lớn, còn con cái không có tội nên thay vì tranh cãi, chúng tôi giữ mối quan hệ bạn bè để tập trung làm những điều tốt nhất cho con. May mắn Trà cũng hiểu điều đó nên ở hiện tại, bé vẫn nhận đủ tình yêu thương của cả cha và mẹ”.

Sau ồn ào, Chu Bin dần trở lại với các dự án âm nhạc. Gần đây, anh ra mắt MV Anh Du Ký, Thế giới để anh lo (sáng tác A Tuân) và tới đây sẽ là những sản phẩm âm nhạc giúp Chu Bin khẳng định tên tuổi. Chu Bin chia sẻ với anh âm nhạc không chỉ là một người bạn trong cuộc sống mà còn là cái nghề giúp anh có kinh tế chăm lo cho con. Anh hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương từ mọi người.

Việt Trung

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/chu-bin-gian-di-di-tu-thien-nghen-ngao-truoc-nhung-manh-doi-kho-khan-post292031.html