Cho cô gái 20 tuổi thuê trọ gần 1 năm, chủ nhà ngã ngửa lúc đẩy cửa vào kiểm tra

Lúc bàn giao cho cô gái trẻ, căn phòng sạch sẽ và gọn gàng bao nhiêu thì lúc đến kiểm tra, chủ nhà ngỡ ngàng bấy nhiêu khi thấy căn phòng ấy giờ đây là một... núi rác.

Với nhiều chủ cho thuê nhà, thuê trọ, việc gặp được những vị khách dễ thương, thật thà và thanh toán tiền nhà đúng hạn quả là điều tuyệt vời. Ngược lại, nếu chẳng may gặp những vị khách thiếu ý thức thì đây thực sự là nỗi ám ảnh. Trường hợp của một chủ nhà Trung Quốc dưới đây là một điển hình!

(Video: Chủ nhà "ngã ngửa" khi vừa bước vào căn phòng từng cho cô gái trẻ thuê. Nguồn: Newsflare/VietNamNet)

Theo đoạn clip ghi lại, một chủ nhà ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc cho cô gái khoảng 20 tuổi thuê căn hộ. Trong suốt 1 năm thuê nhà, cô gái trả tiền theo hợp đồng khá đúng hạn nhưng rất ít khi ở căn hộ. Dù vậy, chủ nhà cũng không mấy để ý vì đây là chuyện riêng tư của khách thuê.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, dù đã đến hạn gia hạn hợp đồng thuê nhà nhưng cô gái này lại không có động thái gì và bỏ đi trước khi thông báo cho chủ nhà đến kiểm tra.

Căn phòng sạch sẽ ngày nào nay trông như một núi rác. Ảnh cắt từ clip

Và khi chủ nhà đến kiểm tra căn hộ cho thuê vào ngày 23/11 vừa qua thì đã không khỏi bị sốc bởi cảnh tượng chứng kiến được. Căn phòng sạch sẽ ngày nào trở thành một núi rác, không có chỗ nào là không có rác thải.

Chủ nhà cho hay, họ đã mất khoảng 3 giờ đồng hồ để dọn dẹp căn phòng này. Sau vụ việc này, chủ nhà chia sẻ, đối với họ thực sự là nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-hoc-duong/cho-co-gai-20-tuoi-thue-tro-chu-nha-nga-ngua-luc-day-cua-vao-kiem-tra-202312061422454792.html