Chiều mai V-League khai mạc: Các "đại gia" sẽ sớm bứt phá?
Có rất nhiều cặp đấu được dự báo gay cấn ngay ngày đầu V-League 2008 và dĩ nhiên không ai muốn về tay trắng. Nhưng có vẻ như các "đại gia" vẫn tỏ ra ưu thế và họ sẽ chẳng ngại ngần gì khi bứt phá sớm.
Nguồn Tiền Phong: http://www.thanhnien.com.vn/Thethao/2008/1/5/221532.tno
Tin mới
Truyền thông Indonesia bất ngờ vạch điểm yếu của đội tuyển Việt Nam trong trận thắng đậm Timor Leste tại AFF Cup 2026.
Malaga cần tìm sự ổn định sau trận hòa gần nhất, trong khi Al-Ittihad FC có phong độ tốt hơn nhưng vẫn phải kiểm soát rủi ro trong trận giao hữu
FC Midtjylland tiếp Beşiktaş tại MCH Arena lúc 00h00 ngày 31/07/2026, trong bối cảnh đội khách đang có lợi thế từ lần đối đầu gần nhất giữa hai đội.
FC Levadia Tallinn bước vào trận đấu với chuỗi ba chiến thắng gần nhất, trong khi IFK Goteborg cần phản ứng sau thất bại mới đây tại UEFA Europa Conference League.
Hradec Králové đối đầu Tromsø tại Malšovická aréna lúc 00:00 ngày 31/07/2026, với ưu thế từ lần gặp gần nhất khi từng giành chiến thắng.
Pafos FC gặp Hajduk Split tại Alphamega Stadium lúc 00:00 ngày 31/07/2026, với ưu thế đối đầu duy nhất đang nghiêng về đội khách
FC Noah và Zimbru cùng có kết quả hòa gần nhất, trong khi lần đối đầu trước cũng bất phân thắng bại, mở ra trận đấu giằng co tại Abovyan City Stadium.
Chelsea tiếp tục khuấy động thị trường chuyển nhượng hè 2026 khi chính thức công bố bản hợp đồng với trung vệ Maxence Lacroix từ Crystal Palace.








