Chi phí tang lễ, an táng Đức Tiến tại Mỹ hết 80.000 USD

Đại diện gia đình Đức Tiến tại Mỹ cho biết chi phí tổ chức lễ tang, an táng nam diễn viên tại Mỹ tốn kém. Đồng nghiệp và bạn bè chung tay để lo liệu hậu sự cho anh.

Tối 24/5, Trizzie Phương Trinh, người được Bình Phương ủy quyền lo liệu tang lễ Đức Tiến tại Mỹ thông tin về hậu sự của nam diễn viên.

Theo Trizzie Phương Trinh, chi phí tang lễ và an táng nam diễn viên lên đến 80.000 USD. Đồng nghiệp, bạn bè của Đức Tiến đã chung tay để lo liệu hậu sự cho anh.

"Tiến ra đi quá đột ngột và quá trẻ, nên cũng không có tài sản để lại cho bé Mèo. Bảo hiểm nhân thọ lại không có. Tiến là trụ cột, nguồn tài chính chính của gia đình. Nên khi Tiến ra đi, không chỉ để lại lỗ hổng trong trái tim của vợ con mà còn để lại lỗ hổng tài chính của gia đình", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

 Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh cuối cùng chụp cùng Đức Tiến. Ảnh: @Trizzie Nguyen.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh cuối cùng chụp cùng Đức Tiến. Ảnh: @Trizzie Nguyen.

Nữ ca sĩ cho biết những ngày qua, cô cùng vài đồng nghiệp đã hoàn tất quá trình chuẩn bị cho tang lễ Đức Tiến. Cô cũng Thanh Mai, Cam Thơ tìm chỗ thuê nhà quàn, chọn quan tài, sắp xếp bàn thờ... cho đồng nghiệp.

Trong ký ức của Trizzie Phương Trinh, Đức Tiến không chỉ là một người bạn tốt, người cha rất thương con mà còn là một người chồng có trách nhiệm. Mỗi ngày trước khi đi làm, nam diễn viên đều đi chợ, nấu ăn cho vợ con. Trong mọi việc, anh đều chu đáo.

Trizzie Phương Trinh và Đức Tiến trải qua nhiều năm gắn bó, đồng hành trong cuộc sống, công việc. Cô còn là "mẹ đỡ đầu nghệ thuật" của con gái Đức Tiến. Gần nhất, cả hai hợp tác trong dự án Đóa hoa mong manh của Mai Thu Huyền.

"Đức Tiến là hoa thơm, quả ngọt nên đã được đưa về trời sớm. An nghỉ nhé người bạn trẻ của tôi. Hãy tự hào là sự ra đi của bạn đã để lại niềm thương tiếc vô hạn cho mọi người. Ngày tang lễ của Tiến sẽ được tổ chức thật chỉn chu, trang nghiêm và hoành tráng vì bạn xứng đáng được như vậy", Trizzie Phương Trinh viết.

Tang lễ nam diễn viên tại Mỹ diễn ra vào ngày 29/5 (giờ địa phương), gồm các nghi thức như lễ nhập quan, thăm viếng, đọc kinh cầu nguyện, văn nghệ tưởng niệm. Sau đó, lễ an táng Đức Tiến được tổ chức ngày 30/5. Linh cữu của anh được chôn cất tại nghĩa trang ở quận Cam, California.

Trên trang cá nhân, vợ Đức Tiến chia sẻ cô đã ở cạnh chồng một nửa cuộc đời. Bên anh, cô cảm nhận chồng là người tử tế. Trong ký ức của cô, Đức Tiến có nụ cười rạng rỡ, ấm áp. "Món quà lớn nhất trong cuộc sống là tình yêu. Nhiều người trong chúng ta đã nhận được điều này từ anh ấy", cô bày tỏ.

Tại TP.HCM, gia đình tổ chức lễ viếng. Những ngày qua, nhiều đồng nghiệp đã đến thắp hương và chia buồn với người thân nghệ sĩ.

An Anh

Nguồn Znews: https://znews.vn/chi-phi-tang-le-an-tang-duc-tien-tai-my-het-80000-usd-post1477147.html