'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' được Ấn Độ remake, ai sẽ đảm nhận vai của Son Ye Jin - Jung Hae In?

  Tạp chí SaoStar
  5 liên quanGốc

  Bộ phim Hàn Quốc 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' từng được Son Ye Jin và Jung Hae In thể hiện thành công vừa được phía Ấn Độ thông báo remake.

  Mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin bộ phim Something in the Rain hay Pretty Noona Who Buys Me Food ( tựa Việt: Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) sắp có phiên bản làm lại nước ngoài. Theo đó bộ phim truyền hình của JTBC Something in the Rain được xác nhận sẽ làm lại thành phiên bản Ấn Độ.

  Theo nguồn tin phiên bản Ấn Độ sẽ được sản xuất bởi sự hợp tác giữa JTBC Studios và công ty giải trí kỹ thuật số Ấn Độ Pocket Aces. Bộ phim sẽ được triển khai thực hiện trong thời gian sớm nhất. Thời điểm hiện tại dàn diễn viên Ấn Độ góp mặt trong dự án vẫn chưa được tiết lộ.

  Phản ứng của cư dân mạng trước thông tin trên:

  - Kì này chắc số tập phim phải lên đến hơn 1000 tập.

  - Thực lòng thì không nên có bản làm lại này.

  - Không tin vào mắt mình luôn đó.

  - Trời ơi, không dám tin vào sự thật.

  - Sốc thật sự luôn đó.

  - Tới công chuyện luôn rồi.

  - Bản gốc có 16 tập, không biết bản Ấn Độ có bao nhiêu tập nhỉ?

  Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc tình cảm, lãng mạn, nhẹ nhàng được sản xuất năm 2018 của đạo diễn Ahn Pan Seok với sự tham gia của Son Ye Jin và Jung Hae In. Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Son Ye Jin sau 5 năm.

  Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của cô gái Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) - một phụ nữ độc thân ngoài 30 làm giám sát một thương hiệu cà phê nhượng quyền. Cô nàng thân thiện, hòa đồng nhưng trong lòng luôn trống rỗng vì ở độ tuổi này vẫn chưa "mảnh tình vắt vai".

  Joon Hee (Jung Hae In) - chàng trai 20 tuổi, là một nhà thiết kế tại công ty trò chơi trên máy tính. Sau khi trở về từ nước ngoài, anh đã gặp lại Jin Ah - người bạn thân nhất với chị gái của mình từ khi còn nhỏ. Sự gần gũi thường xuyên đã khiến cả hai nảy sinh tình cảm.

  Bạn có háo hức với bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi phiên bản Ấn Độ?

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/chi-dep-mua-com-ngon-cho-toi-chuan-bi-ra-mat-phien-ban-an-do-202202211209158153.html