Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng: Giọng hát Lan Ngọc gây bất ngờ, 'Amber bản Việt' bị loại

Với chủ đề 'Thủy Triều', đêm Công diễn 2 chính thức diễn ra với những tiết mục 'cháy' hết mình cùng các 'chị đẹp', tuy nhiên kết quả lại khiến người xem có phần tiếc nuối.

MLee "lộn mèo", Thu Phương và Lệ Quyên lần đầu hát rap

Lấy bối cảnh vũ trụ bao la, tràn ngập cô đơn, đội MLee gây bất ngờ trong ca khúc Phi Hành Gia Cô Đơn khi hai “chị đẹp” Thu Phương và Lệ Quyên lần đầu thử sức với Rap. Về phần nhóm trưởng MLee, cô nàng đã thành công chinh phục khán giả bởi phần vũ đạo "lộn mèo" rất ấn tượng trên không. Mang đến màn trình diễn trọn vẹn, nhóm đã nhận về "cơn mưa" lời khen cùng số điểm 311/357, trở thành nhóm xếp hạng 2 và an toàn tiến đến Công diễn 3.

Đội trưởng MLee đã mang đến phần trình diễn mãn nhãn.

Đội trưởng MLee đã mang đến phần trình diễn mãn nhãn.

Kết thúc màn trình diễn xuất sắc, “chị đẹp” Thu Phương chia sẻ: “Màn trình diễn kết thúc, khán giả vỗ tay, lúc đó Phương cảm giác như mình vừa làm được điều gì đó khủng khiếp lắm ấy. Cứ tưởng mình không làm được, nhưng cuối cùng mình cũng vượt qua được giới hạn đó. Trút được gánh nặng thực sự. Càng áp lực bao nhiêu, càng trong khoảnh khắc khó khăn bao nhiêu mà khi vượt qua được thì thành quả nhận được rất xứng đáng”.

Lệ Quyên và Thu Phương được đánh giá cao khi không còn "đứng yên hát".

Ninh Dương Lan Ngọc được khen hát acapella hay

Sở hữu đội hình đáng mơ ước, tiết mục Chị Ngả Em Nâng do nhóm trưởng Ninh Dương Lan Ngọc dẫn dắt trở nên lôi cuốn từ giọng hát đến vũ đạo. Không chỉ “cháy” hết mình, Lan Ngọc còn khiến netizen bất ngờ vì giọng hát thay đổi tích cực. Đặc biệt, nữ diễn viên cũng gây “sốc” khi hát đoạn acapella mở đầu với những nốt cao vang khiến tiết mục càng thêm hoàn hảo.

Ninh Dương Lan Ngọc bứt phá tại phần trình diễn nhóm.

Điểm chú ý sau tiết mục này chính là sự cố gắng của “chị đẹp” Uyên Linh khi phải “đu” theo đàn em để thực hiện những động tác vũ đạo dứt khoát, khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Dù có màn trình diễn mãn nhãn, nhóm của Lan Ngọc chỉ mang về số điểm 297/357 và phải bước vào vòng loại trừ.

Hà Kino dừng chân, Phạm Lịch và Thái Trinh gây nuối tiếc

Nhóm Dòng Thời Gian do người mẫu Hà Kino làm nhóm trưởng sở hữu các giọng hát kỹ thuật trong đội là Hồng Nhung và Giang Hồng Ngọc. Nhưng rất tiếc, tiết mục của nhóm có số điểm xếp hạng 5/6 màn trình diễn của đêm Công diễn 2 nên phải bước vào vòng loại trừ và nói lời tạm biệt với “chị đẹp” Hà Kino.

Kết quả của Hà Kino được đánh giá phù hợp khi nữ người mẫu vẫn còn nhiều hạn chế.

Kết quả này cũng gây nhiều tiếc nuối khi hai “chị đẹp” Phạm Lịch và Thái Trinh phải dừng chân sớm. Nhiều khán giả đồng loạt cho rằng cả hai đều xứng đáng ở lại, trong khi cũng có một số ý kiến bất bình trước tính chính xác của sân chơi khi "spotlight" chỉ tập trung vào một số gương mặt nổi bật.

Kết quả gây khó hiểu khi Thái Trinh phải dừng chân sớm tại Công diễn 2.

Phạm Lịch sở hữu giọng hát nổi bật nhưng vẫn phải tiếc nuối rời khỏi chương trình.

Hưng Lợi - Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/chi-dep-dap-gio-re-song-giong-hat-lan-ngoc-gay-bat-ngo-amber-ban-viet-bi-loai-post1594378.tpo