Chỉ đạo nóng sau vụ án mạng trong tiệm game bắn cá ở quận Bình Tân

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra trong tiệm game bắn cá ở quận Bình Tân, UBND TP HCM đã yêu cầu Công an TP HCM, UBND quận, huyện cần chấn chỉnh các hoạt động kinh doanh nêu trên.

Mâu thuẫn trong tiệm game bắn cá, một người bị chém chết. (Ảnh minh họa)

Ngày 7/5, UBND TP HCM vừa có văn bản yêu cầu Công an TP HCM và UBND các quận, huyên tại TP HCM thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND TP về chấn chỉnh hoạt động kinh doanh biến tướng, tiềm ẩn tệ nạn xã hội trên địa bàn thành phố.

Theo đó, Công an TP HCM cần tăng cường kiểm tra, đấu tranh xử lý các cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử có dấu hiệu cờ bạc trên địa bàn; đồng thời chấn chỉnh công tác phối hợp, hỗ trợ các lực lượng kiểm tra liên ngành, chuyên ngành của thành phố khi tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh nói chung và các cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử hoạt động sau 22h nói riêng; không để xảy ra tình trạng tương tự tại quận Bình Tân.

Ngoài ra, UBND các quận, huyện cần tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử hoạt động sau 22h, hoạt động có dấu hiệu cờ bạc trên địa bàn; đồng thời vận động nhân dân tham gia ngăn chặn, đấu tranh tố giác các cơ sở kinh doanh này.

Như báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, rạng sáng 7/5, tại phường Tân Tạo A, quận Bình Tân đã xảy ra vụ án mạng khiến một người chết trong tiệm game bắn cá trên đường Trần Đại Nghĩa. Nạn nhân trong vụ án được xác định là anh Trần Trường Giang (SN 1987, quê Đồng Tháp).

Theo Công an quận Bình Tân, anh Giang vào tiệm game bắn cá có địa chỉ trên để giải trí. Trong lúc đứng xem nam thanh niên tên Trọng bắn cá, giữa Giang và Trọng xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát. Giang dùng nón bảo hiểm đập Trọng, còn Trọng rút hung khí trong người đâm vào bụng Giang.

Sau đó Giang được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đến 4h cùng ngày nạn nhân không qua khỏi./.

Nguyễn Lánh - Đình Quân