Chi bạo tay để mua vé xem Messi thi đấu

Một cổ động viên đã chi số tiền 790.000 USD (19 tỷ đồng) để mua vé xem Messi cùng đồng đội ở Inter Miami thi đấu với LA Galaxy tại vòng 2 giải nhà nghề Mỹ (MLS) ngày 26-2 tới.

“Sức nóng” của Messi vẫn chưa “hạ nhiệt”

“Sức nóng” của Messi vẫn chưa “hạ nhiệt”

Theo tờ Daily Mail (Anh), đây là mức giá vé đắt nhất trong lịch sử bóng đá. “790.000 USD/vé là điều chưa từng có ở một trận đấu bóng đá xưa nay. Điều này cho thấy sức nóng chưa từng có của Messi và sự ảnh hưởng của anh với giải đấu. Thống kê 6/10 chiếc vé cá nhân khác đắt nhất mùa giải MLS 2024 cũng đến ở các trận đấu có Inter Miami thi đấu. Trước đó, một cổ động viên đã bỏ chi gần 44.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) mua vé xem Inter Miami làm khách trên sân New England Revolution” - Daily Mail cho biết.

Chuyến làm khách trên sân LA Galaxy là trận đấu thứ hai mùa này của Messi và đồng đội. Càng thú vị hơn khi LA Galaxy là đội bóng trước đây danh thủ David Beckham từng thi đấu (hiện anh là chủ tịch và đồng sở hữu của Inter Miami). Ngoài Messi, người đồng đội Luis Suarez cũng là cái tên thu hút sự chú ý ở trận này. Theo HLV Tata Martino, cả 2 danh thủ này đều có mặt trong đội hình của Inter Miami đến sân khách gặp LA Galaxy.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/chi-bao-tay-de-mua-ve-xem-messi-thi-dau-post567973.antd