Chelsea bị Liverpool 'giật' Caicedo ngay trước mũi

Liverpool gửi lời đề nghị 110 triệu bảng cho Moises Caicedo và được Brighton chấp thuận ngay trước mũi Chelsea, đội đã đẩy con số hỏi mua lên 100 triệu bảng.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Brighton vừa thực hiện một cuộc đấu giá với trường hợp của tiền vệ Moises Caicedo.

Moises Caicedo được Brighton đồng ý bán cho Liverpool

Moises Caicedo được Brighton đồng ý bán cho Liverpool

Chelsea, đội theo đuổi cầu thủ này trong suốt mùa hè, đã đẩy con số hỏi mua lên 100 triệu bảng, nhưng cuối cùng vẫn phải chịu thua khi Liverpool chốt giá 110 triệu bảng với Brighton.

Các điều khoản cá nhân sẽ sớm được thống nhất và một cuộc kiểm tra y tế dự kiến được thực hiện trong ngày hôm nay, sau khi Brighton đồng ý chuyển nhượng.

Như vậy, Caicedo chuẩn bị trở thành bản hợp đồng thứ hai từ Brighton đến Liverpool trong mùa hè năm nay, sau nhà vô địch thế giới Alexis Mac Allister.

Với tình hình này, Chelsea sẽ phải quay trở lại đàm phán mua Romeo Lavia - vốn là mục tiêu của Liverpool - với Southampton. Ngoài ra, The Blues còn phải sớm hoàn tất việc chiêu mộ Tyler Adams để củng cố tuyến giữa trước mùa giải mới.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/chelsea-bi-liverpool-giat-caicedo-ngay-truoc-mui-post548474.antd