Chế Linh được fan vây kín khi dạo phố đêm Hà Nội

Trở về chuẩn bị cho đêm nhạc riêng, Chế Linh đã tranh thủ thời gian dạo chơi phố đêm Hà Nội. Ông được nhiều fan vây quanh khi gặp gỡ.

Tối 25/10, danh ca Chế Linh đã dành chút thời gian ít ỏi của mình trước giờ tập luyện cho liveshow riêng diễn ra vào ngày 28/10 tại Trung Tâm hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, để đi dạo ngắm phố phường Hà Nội.

Nam danh ca chia sẻ, ông đã tới Hà Nội nhiều lần, đã diễn ở đây nhiều show lớn, nhưng ông rất ít có thời gian để đi lang thang, nhàn tản ngắm thành phố vào đêm.

Lần này ông quyết định dành một buổi tối đi dạo quanh khu vực bờ Hồ, ngắm những đổi thay rực rỡ của Hà Nội và hòa mình vào đời sống của người dân xung quanh nơi đây.

Danh ca Chế Linh đã vô cùng bất ngờ khi ông vừa dạo bước ở bờ Hồ, rất nhiều khán giả, đặc biệt là các bà các chị đang đi dạo, những du khách đi thăm Hà Nội về đêm lập tức nhận ra nam danh ca và vây lấy ông xin chụp ảnh, trò chuyện cùng.

Nhiều fan bày tỏ niềm hạnh phúc khi gặp nam danh ca được mệnh danh "ông hoàng của dòng nhạc bolero".

Ở góc nào, đi đâu, làm gì Chế Linh cũng nhanh chóng được fan nhận ra và dành cho ông rất nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ.

Chế Linh được người họa sĩ vẽ truyền thần ngồi bên bờ Hồ họa nhanh tặng ông bức ký họa ấn tượng.

Chế Linh vui vẻ chụp cùng tác giả ký họa bức chân dung.

Chế Linh còn được người bán hoa quả rong nhiệt tình mời ông ăn thử hoa quả... Sự gần gũi, đơn giản của Chế Linh càng giúp ông được lòng người hâm mộ.

Sự xuất hiện của Chế Linh tại bờ Hồ đã thực sự gây "náo loạn" vì các bà, các chị rất yêu mến giọng ca bolero số 1 này.

Thậm chí một vài du khách nước ngoài gặp Chế Linh cũng ào tới xin chụp hình chung vì biết ông là ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Họ còn hỏi thăm, chia sẻ với Chế Linh về đêm diễn.

Chế Linh chia sẻ, ông vô cùng hạnh phúc khi ở tuổi này, ông còn được yêu thương đến như vậy.

Đây là động lực để ông sẽ đem đến những phần thể hiện tuyệt vời nhất trong đêm nhạc của mình cùng các nghệ sĩ: Phương Dung, Sơn Tuyền, Anh Thơ, Quang Linh, Hoài Lâm, Giáng Tiên...

Những ngày này, danh ca Chế Linh ở Hà Nội để chuẩn bị cho đêm diễn. Ông dành hầu hết thời gian của mình cho việc tập luyện.