Cháy nhà ở Hà Nội lúc rạng sáng

Gần 4h sáng ngày 14/6, nhà dân nằm trong ngõ Trại Cá (phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng) xảy ra hỏa hoạn.

 Hiện trường vụ cháy tại ngõ Trại Cá. Ảnh: Huy Mạnh.

Hiện trường vụ cháy tại ngõ Trại Cá. Ảnh: Huy Mạnh.

Trao đổi với VietNamNet, đại diện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, đơn vị đã dập tắt đám cháy nằm trong ngõ Trại Cá (phường Trương Định). Rất may vụ việc không có thiệt hại về người.

Theo đó, gần 4h cùng ngày, Trung tâm thông tin chỉ huy 114 - Công an TP Hà Nội nhận được tin báo cháy tại số nhà 9 ngách 176 ngõ Trại Cá (Trương Định).

Người dân chứng kiến sự việc cho biết, họ thấy ngọn lửa bùng lên từ tầng hai của ngôi nhà, ngọn lửa lan nhanh, khói dày đặc.

"Nhiều người dân sinh sống trong ngõ đã bỏ chạy ra ngoài, đồng thời, sử dụng bình cứu hỏa mini để dập lửa nhưng bất thành", nhân chứng kể lại.

Nhận được tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy 114 điều động hai xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hai Bà Trưng đến hiện trường. Sau ít phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

"Vụ cháy không có thiệt hại về người, diện tích cháy khoảng 8 m2 tại phòng ngủ tầng hai ngôi nhà. Một số thiết bị gia đình bị cháy như tivi, quần áo...", đại diện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hai Bà Trưng cho biết.

Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn quy mô hai khối, khối cao một tầng dùng để làm kho để đồ, khối cao 3 tầng dùng để làm nơi ở. Nguyên nhân ban đầu xác định do chập điện.

Công an quận Hai Bà Trưng đang điều tra vụ việc.

'Người hùng' giải cứu nạn nhân vụ cháy nhà trọ 3 tầng tại Hà Nội Không có thiệt hại về người trong vụ cháy nhà trọ 3 tầng tại Phú Lương (quận Hà Đông, Hà Nội) sáng 30/5 khi xuất hiện người hùng dũng cảm cõng người từ tầng cao.

Đình Hiếu/Vietnamnet

Nguồn Znews: https://znews.vn/chay-nha-o-ha-noi-luc-rang-sang-post1480884.html